[Chất liệu] TEPEO® Lux: một loại chất liệu giả da siêu mềm, chuyên dùng để bọc trang trí nội thất. Không giống các loại laminate phổ thông (laminate là tên gọi chung của các loại vật liệu sản xuất dựa trên kỹ thuật kết hợp nhiều lớp nguyên liệu khác nhau, nhằm tăng độ bền, đàn hồi, cách âm, v.v.), TEPEO® Lux được đánh giá là mềm hơn nhiều, có lẽ nhờ vào một tầng bọt biển trong thành phần cấu tạo.

CONTITECH TEPEO LUX

Cộng thêm vào bí quyết bề mặt siêu mềm của TEPEO® Lux là nỗ lực đột phát đến từ nhà sản xuất và phát triển vật liệu bề mặt lâu đời của Đức Benecke-Kaliko (thành lập năm 1718). Chất liệu này nhẹ hơn đến 60% so với các loại chất liệu da khác hiện có trên thị trường. Không những thế, TEPEO® Lux còn được đánh giá là thân thiện với môi trường khi không có halogens và chất làm mềm hóa học. Độ cân bằng khí CO2 của loại da này cũng tốt hơn 48% so với nhựa PVC. Các lớp cấu tạo của TEPEO® Lux đều có thể dùng để tái chế.

Ứng dụng lý tưởng dành cho TEPEO® Lux là ván ô, khung cửa, các bề mặt trang trí. Dominick Beckman, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Benecko-Kaliko, giới thiệu: “TEPEO® Lux là sự chọn lựa đúng đắn dành cho những khách hàng khó tính muốn có trải nghiệm tuyệt nhất và một ấn tượng xa xỉ vĩnh cửu trên chất liệu da “.