LuxeVN – Với giá bán 250.000 bảng Anh (khoảng 8,4 tỷ đồng) – ngang với một chiếc siêu xe, kiệt tác vàng “di động” được trang trí bằng những viên kim cương, là sản phẩm mới của hãng xa xỉ Goldgenie.

gold-racing-bike_01 8gold-racing-bike_01

Goldgenie đã phủ một lớp vàng 24-carat lên toàn bộ một chiếc xe đạp đua, từ tay lái đến bánh xe và thậm chỉ cả mối nối giữa các mắt xích. Trường hợp ngoại lệ duy nhất không mạ vàng là yên xe bọc da lộn, má phanh và lốp xe.

9gold-racing-bike_01

Thông số kỹ thuật thực tế không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ rất nặng với lượng vàng phủ trên xe. Chủ sở hữu của chiếc xe có thể sẽ không bao giờ lái nó trên đường phố mà chỉ để trưng bày.

7gold-racing-bike_01

Tuy nhiên, giám đốc công ty Goldgenie, Frank Fernando vẫn khẳng định rằng có thể lái chiếc xe. Ông nói: “Chiếc xe đạp này không phải chỉ là một tác phẩm nghệ thuật để chiêm ngưỡng mà còn để lái nếu bạn dám và đủ can đảm để đối mặt với những ánh mắt kinh ngạc”.

“Đây là một xe đạp đua cao cấp và mặc dù nó không thể đạt được tốc độ của ánh sáng nhưng các nghệ nhân tại Goldgenie tin rằng nó sẽ bắt ánh sáng khi bạn lái.”

5gold-racing-bike_01

Nếu mạ vàng vẫn chưa đủ xa xỉ, Goldgenie sẵn sàng bổ sung thêm nhiều viên kim cương trên khung xe với giá chào bán 250.000 bảng (khoảng 8,4 tỷ đồng). Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn lựa các loại da quý hiếm để bọc yên và tay lái.

3gold-racing-bike_01

Goldgenie là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực mạ vàng. Người ta biết đến hãng này qua các tác phẩm mạ vàng điện thoại thông minh, tai nghe, gậy golf và bất cứ sản phẩm nào mà khách hàng có thể nghĩ đến. Khách hàng của họ bao gồm những ngôi sao như Elton John, Jamie Foxx và Beckham…

4gold-racing-bike_01 1gold-racing-bike_01 11gold-racing-bike_01

Minh Khang/Theo goldgenie.com

No more articles