A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Chiếc ván lướt thứ hai nằm trong dự án “MBoard” của hãng xe hơi danh tiếng Mercedes Benz vừa được ra mắt. Đây là chiếc ván lướt được thiết kế dành riêng cho tay lướt sóng nổi tiếng Garret McNamara.

mercedes 1

Mboard là một dự án về ván lướt được khởi động từ năm 2013 của hãng Mercedes Benz, với sản phẩm đầu tiên đó là ván lướt “Mũi tên bạc của biển cả” được thiết kế bởi hãng BBDO Bồ Đào Nha.

Năm nay, Mercedes gây chú ý giới lướt sóng với sự ra đời của chiếc mũi tên bạc thứ hai, được sản xuất dành riêng cho Garret McNamara, trên nền tảng sự phối hợp đặc biệt giữa vận động viên này và hãng BBDO.

mercedes-2

Chiếc ván lướt này được làm hoàn toàn từ chất liệu bần nổi tiếng của Bồ Đào Nha (lớp gỗ ép từ vỏ loại cây sồi đặc biệt Quercus suber, ít thấm nước, thường được dùng làm nút chai rượu vang) với kỹ thuật đặc biệt để tạo ra hiệu suất cao cũng như độ mềm dẻo khi đối đầu với những con sóng lớn.

mercedes-3

McNamara đã nói rằng: “Bồ Đào Nha là nơi sản xuất bần lớn nhất thế giới và chất liệu thường dùng làm nút chai này là sự lựa chọn hoàn hảo cho ý định tạo nên những chiếc ván lướt chất lượng hàng đầu khi lướt sóng ở vùng Nazaré (Bồ Đào Nha). Hai yếu tố linh hoạt nhưng chắc chắn là điều mà tất cả những tay lướt sóng chúng tôi muốn có từ một chiếc ván lướt.”

mercedes-4

Garret McNamara hiện đang giữ kỷ lục về thành tích chinh phục những con sóng lớn. Với những chiếc ván lướt đến từ Mercedes, anh đã “thuần hóa” những con sóng có tốc độ 62.4km ở vùng biển Nazaré, một trong những “thánh đường” của giới lướt sóng chuyên nghiệp toàn cầu.

Hạnh Nguyễn

No more articles