LuxeVN – Với Levitation, chủ nhân không những có thể đạp xe dạo phố thảnh thơi mà đồng thời còn sạc điện thoại và truy cập Internet.

Levitation-Bike

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Michael Strain và nhóm của ông, Levitation là một chiếc xe đạp có thể sạc pin cho chiếc điện thoại thông minh của chủ nhân và hoạt động như một bộ phát Wi-Fi miễn phí không giới hạn. Nó có một máy phát điện, pin dung lượng cao trên xe có thể lưu trữ năng lượng được sản xuất trong khi đi xe đạp và một hệ thống cho phép người sử dụng cắm nguồn năng lượng đó trở lại lưới điện.

Chiếc xe đạp công nghệ cao này sử dụng từ trường bay và năng lượng động lực để nâng xe lên, làm giảm sức cản của gió và hấp thụ các tác động từ sỏi đá, ổ gà. Động lực của xe đạp tạo ra điện năng và nâng bánh trước và bánh sau, kết nối chỉ bằng sức mạnh của nam châm. Khi đi chậm, chiếc xe lăn trên đường phố giống như bất kỳ chiếc xe đạp thông thường nào khác.

Levitation được làm từ vật liệu HI-MAC không xốp, có thể đúc và dễ dàng chế tạo, cho phép tạo mẫu nhanh chóng và tùy chỉnh theo ý khách hàng. Màn hình LED thông báo cho người sử dụng quãng đường đi được, lượng năng lượng được tạo ra vào pin. Người dùng có thể sạc các thiết bị di động trong khi đi bằng cách cắm vào cổng USB và sử dụng Internet bất cứ nơi nào. Chiếc xe đã đăng ký tham gia vào HI-MACS Annual Design Contest 2013 – cuộc thi thiết kế thường niên kêu gọi các sáng tạo có thể được làm từ chất liệu bề mặt rắn HI-MAC.

Levitation-Bike1 Levitation-Bike2 Levitation-Bike3 Levitation-Bike4 Levitation-Bike5

Minh Khang