19 − 9 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Thông tin từ Hội Nghị Những Nhà Phân Phối Rolls-Royce Motor Cars Toàn Cầu 2015 đang diễn ra tại Los Angeles, California, Rolls-Royce cho biết hãng vừa giới thiệu với các đối tác mẫu xe mới nhất: Rolls-Royce Dawn. Đây là mẫu xe được thiết kế mui xếp, kiểu dáng “drophead”, đầy kịch tích và giàu cảm hứng.

Ông Torsten Mueller-Oetvoes, Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce toàn cầu, chia sẻ: “Chiếc xe Rolls-Royce Dawn hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ấn tượng và quyến rũ, hoàn toàn khác biệt với bất cứ chiếc Rolls-Royce nào cho đến thời điểm hiện tại… Dawn sẽ là một chiếc xe mui xếp tuyệt vời. Ngay từ tên gọi của chiếc xe, chúng ta đã có thể hình dung ra được hình ảnh của một buổi bình minh tràn ngập ánh sáng và cảm xúc, cùng những điều thú vị mà mỗi ngày mới mang đến.”

1952_rolls-royce_silver_dawn-1

Một trong 28 chiếc xe “drophead” Dawn đặc biệt do Rolls-Royce sản xuất trong giai đoạn 1950 – 1954

Rolls-Royce Dawn mới sẽ làm sống lại một trong những cái tên nổi tiếng và hiếm hoi được dùng lần đầu tiên vào năm 1949. Thương hiệu “Dawn” được đặt cho 28 chiếc xe “drophead” đặc biệt từ năm 1950 đến 1954. Đó là thời điểm đánh dấu sự khởi đầu mới của Rolls-Royce khi hãng xuất xưởng chiếc xe Silver Dawn với thân xe được sản xuất hoàn toàn bằng máy. Những chiếc Rolls-Royce “drophead” tiếp theo mang tên Dawn tiếp tục được sản xuất riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, đảm bảo sự khác biệt và tính độc bản.

1952_rolls-royce_silver_dawn-2

Như lời ông Torsten Mueller-Oetvoes chia sẻ, cái tên Dawn – Bình Minh thể hiện một cách hoàn thiện nguồn cảm hứng sáng tạo của Rolls-Royce: sự khởi đầu mới. LuxeVN sẽ tiếp tục chuyển đến quý độc giả những hình ảnh cập nhật về chiếc siêu xe đáng mong đợi này trong những bài viết tiếp theo.

Phương Chi

No more articles