A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Chắc sẽ không ai mua một chiếc bơm xe đạp với mức giá lên tới gần 10 triệu đồng. Nhưng với tình yêu với xe, Josh Poertner đã tạo ra SILCA SuperPista Ultimate – chiếc bơm tay đắt nhất thế giới.

2014_Interbike_Award_Short

Cựu giám đốc của Zipp và người chế tác ra những chiếc bánh xe đạp từ sợi các-bon tin rằng, chiếc bơm xe là phụ kiện quan trọng nhất mà những người đạp xe sử dụng và chỉ một chút thay đổi về áp lực của bánh xe có thể ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của cua-rơ. Sau khi thấy rằng chiếc bơm xe (dáng đứng) được hầu hết người đạp xe sử dụng nhưng có độ chính xác (về mặt áp lực) không cao, Josh đã tận tâm chế tạo một chiếc bơm đứng tốt nhất thế giới.

magnetdock_d622eab0-bff5-4fcf-adec-cb59fe239d8d

Phần chân SuperPista nặng 800gr khó có thể bị đổ; nó cũng là một trong những chiếc bơm gọn nhất trên thị trường đảm bảo được sự vũng vàng khi sử dụng với giày đạp xe chuyên nghiệp (loại giày có phần kẹp pedal ở dưới đế). Chiếc bơm cũng có độ đàn hồi cùng thiết kế thích hợp để giúp nó có thể gắn chắc trên mặt sàn. Phần thân được chế tạo bằng nhôm cắt CNC. Phần đế có dock sử dụng nam châm mạnh giữ cho phần vòi bơm luôn nằm sát thân bơm khi không sử dụng.

silca_rapha_closeup

Đồng hồ đo của SuperPista cũng được làm bằng kim loại chứ không phải bằng nhựa như những loại bơm thông thường, nó có các thành phần cố định đã được kiểm nghiệm để ổn định các bộ phận cơ khí và kim đo. Đồng hồ đo chính xác tới 1% lực nén khí trong lốp, chính xác hơn nhiều so với con số 5% của các loại bơm khác.

SP2_Gauge_TopView_Closeup

Với mức giá 450 USD (khoảng 10 triệu đồng), SuperPista đắt gấp 10 lần so với các loại bơm tốt khác trên thị trường nhưng theo Josh mức giá đó hoàn toàn hợp lý “Chúng tôi không tạo ra nó để bán với mức giá đắt đỏ. Chúng tôi chỉ tin rằng đang tìm ra cách tốt nhất để làm mọi việc”.

three_ring_top_detail

surf_board_detail_s_abf3d8ce-bef1-457c-aef0-118c4dd83d3c

guage_detail_s_db839bd1-ee5f-4f09-b4ac-f7ca3d5c5679

Presta_Schrader

Có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

No more articles