LuxeVN – Kỷ niệm 50 năm là một mốc quan trọng của bất kỳ công ty nào và Lamborghini đang làm tất cả  để mốc son này thêm đáng nhớ bằng việc ra mắt một sản phẩm mới hợp tác cùng BMC. Sản phẩm lần này chỉ có …2 bánh vì đó là một chiếc xe đạp.

lamborghini-impec2

Xe đạp BMC Lamborghini 50th Anniversary Edition Impec sẽ giới hạn chỉ 50 chiếc và sản xuất theo đơn đặt hàng. Impec kết hợp các thành phần cao cấp của Ý với khung impec do Thụy Sĩ sản xuất. Thiết kế của xe được lấy cảm hứng từ Lamborghini Aventador và khách hàng có thể thấy chi tiết cơ khí chính xác điển hình của Lamborghini. Chiếc xe cùng với Veneno là 2 sản phẩm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini.

lamborghini-impec3

Impec có một số chi tiết từ Aventador.

BMC và Lamborghini đều nổi tiếng với sự hoàn hảo trong các sản phẩm mà họ sản xuất. Một chiếc xe ô tô đua và xe đạp đua có rất nhiều điểm chung và cả hai công ty đã hợp tác để sản xuất một chiếc xe đạp độc quyền, hiệu suất đẳng cấp thế giới trên cả đường thường và đường đua.

Ngoài màu sắc vàng-đen nổi bật, Impec còn sở hữu một số chi tiết khác khiến chủ nhân liên tưởng đến Lamborghini Aventador. Phần tay lái và yên xe của Impec cũng được bọc loại da dùng để bọc ghế của siêu xe Aventador.

lamborghini-impec9

BMC và các đại lý Lamborghini đang nhật đơn đặt hàng Impec.

Lamborghini 50th Anniversary Edition Impec có giá 25.000 euro, tương đương 650 triệu đồng.

lamborghini-impec8 lamborghini-impec7 lamborghini-impec6 lamborghini-impec4 lamborghini-impec3 lamborghini-impec1 lamborghini-impec

LuxeVN: Giá bán của chiếc xe đạp này quả là đúng chất Lambor. Nhưng chiếc xe đạp này sẽ giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp sang trọng khi dạo quanh những con phố chật chội, đông đúc ở Hà Nội hay Sài Gòn mà không phải loay hoay tìm chỗ đậu xe.