LuxeVN – Closet Island chính là mẫu két sắt mới nhất thuộc dòng Safiture vừa được Döttling giới thiệu. Một chiếc két sắt có độ bảo mật cao nhưng lại mang dáng dấp của một sản phẩm đồ nội thất trang trí thông thường.

Closet Island là chiếc két sắt có độ bảo mật cao với khóa điện tử an toàn tích hợp, được làm hoàn toàn bằng thép. Nội thất bên trong của Closet Island có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của chủ sở hữu, ví dụ bạn có thể trang bị thêm watch winder hay ngăn đựng đồ trang sức.

Closet_Island_01

Không chỉ vậy, để đảm bảo độ bảo mật tới mức tối đa, Closet Island còn được kết nối cùng với hệ thống báo động của ngôi nhà. Đặc biệt, chiếc két sắt này còn được trang bị kính chống đạn và ngăn kéo chiếu sáng cho phép khách hàng có thể xem các mòn dồ của họ ngay cả khi ngăn kéo đã được đóng.

Closet_Island_03

Toàn bộ quá trình thiết kế, lắp ráp và hoàn thành đều được làm tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, do các chuyên gia về đồ da và thợ đóng đồ gỗ chuyên nghiệp thực hiện. Chính điều này đã tạo nên một dòng sản phẩm đồ nội thất bảo vệ vừa có sự hấp dẫn với thẩm mỹ cao ở bên ngoài lại vừa đầy sức thuyết phục với nội thất bên trong.

Closet_Island_02

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Đôi khi sự đổi mới mang tính cách mạng lại đến từ những ý tưởng đơn giản: cách tốt nhất để bảo vệ các món đồ giá trị là khiến nó trở nên “vô hình”. Kết quả của ý tưởng đó chính là Safiture, dòng két sắt và cũng là món đồ nội thất bảo mật đầu tiên và duy nhất trên thế giới của Döttling.

Minh Toàn