A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Vẻ ngoài có vẻ bình thường của chiếc Senzati Jet Sprinter dấu bên trong nội thất sang trọng và những tiện nghi của một chiếc chuyên cơ.

Chiếc Senzati Jet Sprinter có nội thất và tiện nghi bên trong như một chiếc chuyên cơ

Senzati Jet Sprinter có nội thất và tiện nghi bên trong như một chiếc chuyên cơ

Không phải người giàu nào cũng muốn người khác nhận ra đẳng cấp của họ chỉ bởi biểu tượng của chiếc xe mà họ đang ngồi bên trong. Nhưng ngược lại, sự hưởng thụ xa xỉ vẫn là điều mà họ hướng tới. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng độ xe Senzati đến từ Anh quốc đem tới dịch vụ độ nội thất cao cấp từ nguyên mẫu chiếc Mercedes Sprint.

Thiết kế mới cho phép chở 4 đến 8 người trên xe với 12 vali lớn. Cửa kéo bên được điều chỉnh để dễ mở hơn. Hệ thống cửa sổ cũng được thay đổi, trần xe có thể mở ra khi người ngồi bên trong muốn sử dụng ánh sáng tự nhiên. Cabin lái được ngăn cách với khu vực phía sau bằng vách ngăn cố định hoặc cửa điện tử.

Stitched Panoramasenzati-sprinter-3114858-mercedes-sprinter-senzatiLà dịch vụ độ xe theo yêu cầu nên nội thất xe có thể tuỳ biến theo khách hàng. Toàn bộ ghế ngồi và các chi tiết trong xe được bọc da cao cấp. Tuy nhiên, tông màu bên trong sẽ do khách hàng quyết định. Hệ thống giải trí từ màn hình tới các thiết bị như máy chơi video game, hệ thống âm thanh hi-end cũng được sắp đặt theo nhu cầu người sử dụng và số lượng ghế bên trong khoang ngồi. Xe cũng có tủ lạnh và quầy bar mini.

Sezanti-01-GQ_02Feb15_pr_b_1445x878Đặc biệt, để phục vụ cho những chuyến đi dài, chiếc xe được thiết kế cả khoang buồng tắm, nhà vệ sinh trang bị cao cấp.

Giá một chiếc Senzati Jet Sprinter từ 320 ngàn USD (khoảng 6.7 tỉ đồng).

Ở Việt Nam, dịch vụ xe độ nội thất cao cấp cũng mới xuất hiện gần đây với hãng độ xe DCar tại tp.HCM và dòng sản phẩm DCar President. Để sở hữu một chiếc Ford Transit, Toyota Hiace hay Mercedes Sprinter độ nội thất sang trọng, khách hàng sẽ phải bỏ ra ít nhất 1.7 tỉ đồng.

Thuỷ Hiền

No more articles