A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Theo phong tục người Việt thì cuối năm phải tắm tẩy trần bằng nước đun lá mùi. Nhưng nếu bạn muốn thả lỏng trong tinh thần thư giãn của kỳ nghỉ Tết, LuxeVN xin được gợi ý những lựa chọn xà bông sang trọng nhất hiện nay.537121-ZoomNếu đã là một tín đồ của mùi hương Chanel, bạn cũng có thể trải nghiệm hương No.5, Coco, Mademoiselle Coco hay No.19 bằng “phiên bản” xà bông. Chỉ hơi đáng tiếc là dòng xà bông hương Allure cho nam giới của Chanel hiện đang tạm dừng sản xuất.

guerlain-soapĐược biết đến là hãng nước hoa lâu đời nhất thế giới, Guerlain cũng có những sản phẩm xà bông sang trọng với hai mùi hương kinh điển của hãng là Habit Rouge và Shalimar. Để kích thích thú sưu tầm của những người yêu thích mùi hương, Guerlain sản xuất dòng xà bông hương L’instant cho phụ nữ với số lượng giới hạn.

ciel_guest_soapsAmouage là một thương hiệu mùi hương khá đặc biệt. Nó được ra đời năm 1983 bởi Quốc vương Oman với mục đích nghiên cứu, bảo tồn và đưa ra thị trường những sản phẩm như nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm… theo công thức cổ truyền của Trung đông. Chính vì thế các sản phẩm của Amouage có giá rất đắt và luôn được chế tạo với tiêu chí sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và quý nhất. Giới mộ điệu nói rằng dùng đồ Amouage là đang dùng mỹ phẩm của vua chúa. Xà bông Amouage có các dòng Dia, Gold, Reflection và Jubilation.

hermes-soapHermes là thương hiệu có nhiều sản phẩm trong mảng xà bông cao cấp. Có những dòng riêng cho nam hoặc nữ như 24 Faubourg, Caleche, Eau De Merveilles hay Terre D’Hermes. Nhưng cũng có loại xà bông unisex như Eau de Orange Verte.

8439811_fpx.tifNếu bạn thích những loại xà bông unisex thì không thể bỏ qua Nerolli Portofino của Tom Ford. Với thông điệp độc đáo: “Nhảy vào bồn tắm!” (Jump in the Shower), xà bông của Tom Ford đem lại cảm hứng hiện đại, đầy sức sống.

FMS5Những tín đồ của thương hiệu Christian Dior có những lựa chọn đáng giá về xà bông như Fahrenheit hay Eau Savage hoặc Addict  và J’adore dành riêng cho nữ.

 

Lê Trung

 

No more articles