LuxeVN – Hai siêu xe thể thao đình đám cùng nhau “tắm mưa” ở thành phố Hồ Chí Minh.  

1lamborghini-murcielago-lp6Trang tin chuyên săn ảnh siêu xe AutoGespot bất ngờ với sự xuất hiện của siêu xe tại Việt Nam. Trong năm 2011, trang tin nước ngoài này từng đăng hình ảnh của Lamborghini Aventador LP700-4 và bây giờ họ càng thêm ấn tượng với những hình ảnh sau đây.

2lamborghini-murcielago-lp6

Đầu tiên là siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce với rất nhiều cánh gió. “Siêu bò” có công suất 670 mã lực, đạt tốc độ tối đa 342km/h và tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,2 giây. Tiếp theo là một mẫu Ferrari 458 Italia màu vàng mạnh mẽ với 570 mã lực. Sự xuất hiện cùng lúc của 2 siêu xe này không phải quá đặc biệt đối với London hay Monaco nhưng ở Việt Nam thì đúng là một cơ hội hiếm có cho giới đam mê!

AutoGespot mong đợi nhiều siêu xe hơn nữa sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong những năm tới vì nền kinh tế nước ta đang tiếp tục tăng trường. Họ cũng hy vọng rằng cơ sở hạ tầng cũng sẽ phát triển vì chủ sở hữu những chiếc siêu xe có thể sẽ cảm thấy khó điều khiển khi xung quanh quá nhiều xe tay ga và xe đạp.

3lamborghini-murcielago-lp6 4lamborghini-murcielago-lp6 5lamborghini-murcielago-lp6 6lamborghini-murcielago-lp6 7lamborghini-murcielago-lp6 8lamborghini-murcielago-lp6lamborghini-murcielago-lp67

Minh Khang | Ảnh: AutoGespot