LuxeVN xin giới thiệu tới quý vị độc giả đoạn video các quy trình và cách thức tạo nên một chiếc xe Rolls-Royce nhân dịp hãng này vừa đặt đại lý chính thức của mình tại Hà Nội.

Rolls-Royce là thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc xe xa xỉ, mang đậm tính cá nhân hóa, quá trình sản xuất hoàn toàn bằng tay và thực hiện trên những vật liệu cao cấp và độc đáo như gỗ, da, nước sơn xe… Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều người đang sở hữu Rolls-Royce. Tuy nhiên, không nhiều người biết về giá trị thật của chiếc xe. Đoạn video dưới đây chứa đựng những hình ảnh về quy trình chế tác nghiêm ngặt, cách thức chọn lựa vật liệu, phương pháp lắp ráp thủ công… Tất cả những gì làm nên giá trị của một chiếc Rolls-Royce.

 

Với việc chỉ định đại lý chính thức tại Việt Nam, Hà Nội trở thành thành phố thứ 22 tại châu Á – Thái Bình Dương có sự hiện diện của Rolls-Royce Motor Cars. Công ty Cổ phần ô-tô Regal (Regal Motor Cars) đã trở thành đại lý chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam từ ngày 26/6. Showroom đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ khai trương trong quý IV năm 2013. Khu trưng bày xe sẽ đặt tại khách sạn Melia trên đường Lý Thường Kiệt (Hà Nội), còn xưởng dịch vụ sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cũng tại Hà Nội.

IMG_1734

Ông Herfried Hasenehrl, Tổng giám đốc Rolls-Royce khu vực châu Á (trái) và ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Ô tô Regal (phải) tại buổi họp báo.

“Nhận định Việt Nam là thị trường tiềm năng và khách hàng có sự am hiểu nhất định về giá trị của Rolls-Royce, chúng tôi mới đưa ra quyết định lựa chọn đối tác và mở đại lý chính thức tại đây”, ông Herfried Hasenehrl, Tổng giám đốc Rolls-Royce khu vực châu Á, cho biết.