LuxeVN – Sự pha trộn hoàn hảo giữa da và Alcantara bao phủ mọi ngóc ngách nội thất của chiếc coupe Audi S5 phiên bản của nhà độ xe trứ danh đến từ Bulgari – Vilner.

Audi S5 được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp, công suất 333 mã lực và mô-men xoắn 440Nm. Trong vòng chỉ 5,1 giây, S5 có thể tăng tốc từ điểm dừng đến 100km/h.

Chiếc xe thậm chí còn tuyệt hơn sau khi qua bàn tay “phẫu thuật” của Vilner. Trước hết, hãng xe độ của Bun-ga-ri đã chăm sóc bên ngoài chiếc xe bằng màu sơn xám mờ, tất cả các chi tiết nhựa và màu đen đều được sơn Black Piano Varnish, bao gồm cả bộ vành hợp kim.

Nhưng gây hứng khởi nhất cho khách hàng so với những bản độ khác của Vilner là nội thất. S5 đã hoàn toàn thay đổi ở bên trong. Các nhà thiết kế của Vilner đã sử dụng da màu đen và nâu kết hợp với chất liệu Alcantara màu nâu.

Vilner đã tỉ mỉ đến từng chi tiết, ở phần trên của ghế ngồi và ốp cửa là đường chỉ khâu kép tạo hình quả trám thể hiện tay nghề thủ công khéo léo và chính xác. Khu vực túi khí và phía sau được bọc Alcantara. Hơn nữa, khu vực giữa các ghế được các nhà thiết kế cố ý sử dụng màu đen để làm nổi bật và tách biệt hai ghế sau. Tay nắm cửa ban đầu màu đen mờ, bây giờ chuyển sang màu đen bóng đàn piano tạo nên sự sang trọng khác biệt.

Cuối cùng, chi tiết đáng chú ý nhất xuất hiện ở phần trên của ghế là dòng thêu tên viết tắt của chủ sở hữu.

 

 

Minh Khang