LuxeVN – Một vị khách giấu tên muốn thay thế hàng ghế thứ ba bằng một số thiết bị xa xỉ và mở rộng không gian của chiếc Mercedes-Benz GL.

Hãng độ xe Vilner của Bulgari đã tạo ra một mẫu Mercedes-Benz GL sang trọng để đáp ứng nhu cầu của một khách hàng giàu có.

Vilner tháo bỏ hai băng ghế sau của chiếc Mercedes GL và đặt vào vị trí đó hai ghế trước mượn từ một chiếc GL khác. Ghế đơn cung cấp chỗ ngồi sang trọng hơn cho hành khách. Đồng thời, hãng độ xe cũng bổ sung thêm một giao diện trung tâm mới bao gồm tựa tay, chỗ để iPad bằng nhôm và giá để tách.

Vilner cũng lắp một hệ thống âm thanh mới có thể điều khiển từ iPad, nội thất bọc da và Alcantara với những đường khâu độc đáo. Hành khách cũng sẽ cảm nhận sự khác biệt vì nhà độ xe đã bổ sung vật liệu cách âm từ Ground Zero.

Mặc dù mẫu xe này có thể không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người vì nó làm giảm tính tiện dụng của chiếc xe nhưng Vilner đã thực hiện một tác phẩm tuyệt đẹp. Hy vọng nội thất này của GL sẽ xuất hiện trên một mẫu xe khác trong tương lai.

LuxeVN: Chiếc xe hơi đầu tiên mang tên nhà sáng lập Karl Benz (1886) nhưng Mercedes Benz lại không giống các hãng khác như GM, Toyota hay Ford. Mục tiêu mà hãng xe Đức vươn tới không chỉ là doanh số, mà quan trọng hơn là sự sáng tạo để xe hơi ngày càng an toàn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Minh Khang