LuxeVN – Hamann khẳng định rằng nếu màu xanh mướt của cỏ (Porsche), sắc vàng hoàng kim (Lamborghini) và màu đỏ rực rỡ (Ferrari) lôi cuốn sự chú ý của bạn thì chắc chắn bạn sẽ yêu sự sáng tạo đa sắc màu của hãng.

Những gì chúng ta có ở đây là một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn giản là một chiếc siêu xe McLaren MP4-12C, Hamann đặt tên cho gói độ xe này là “memoR” và dự kiến chính thức ra mắt công chúng lần đầu tiên đặt mắt tại Geneva Motor Show vào tháng ba sang năm.

Không giống như mẫu xe độ “memoR” lần trước tại Geneva với sơn màu đen và điểm nhấn sọc đỏ, phiên bản “memoR” lần này “khoác” bộ áo 7 sắc cầu vồng rực rỡ mà Hamann tự hào gọi là MP4-12C “đầy màu sắc tinh xảo nghệ thuật”.

Ngoài ra, gói “memoR” còn đi kèm với một bộ nâng cấp thân vỏ bao gồm một cánh gió lớn phía sau, đèn LED chiếu ngày, một cánh gió phía trước bằng sợi carbon, hốc hút gió mui xe và ba đơ xóc sau tái thiết kế với ba ống xả.

Hamann McLaren MP4-12C lăn bánh với bộ lốp kích thước 255/30 ZR 21 ở phía trước và 355/25 ZR 21 ở phía sau, kích cỡ vành nguyên khối 21”. Khách hàng cũng có rất nhiều tùy chọn để cá nhân hóa nội thất.

Nếu ai có thể sẵn sàng “hy sinh” một chiếc MP4-12C để biến nó thành tác phẩm đầy màu sắc như trong hình, Hamann sẽ vui mừng tính phí 122.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng), chưa bao gồm thuế.

Minh Khang