LuxeVN – Mui kính mới của Ferrari tạo một không gian nội thất tràn ngập ánh sáng đồng thời có khả năng cách nhiệt cho xe .

Mặc dù Ferrari không có bất kỳ mẫu xe nào mới để ra mắt tại triển lãm Paris năm nay nhưng điều đó không có nghĩa là hãng xe Ý không có gì để giới thiệu. 

Trong gian trưng bày của Ferrari tại triển lãm Paris là một phiên bản FF khác lạ với bộ mui thủy tinh mang lại cảm giác cabin mở cho hành khách. Mui kính cỡ lớn của siêu xe bốn chỗ FF sơn màu bạc giúp cabin nhận được nhiều ánh sáng hơn. Theo Ferrari, chiếc mui mới được làm bằng kính phản xạ đặc biệt cung cấp cho lái xe cảm giác như lái một chiếc mui trần chính hãng nhưng lại có khả năng cách nhiệt và âm thanh.

Tuy nhiên, một chiếc mui thủy tinh nặng nề trên nóc xe có thể khiến chiếc xe tăng thêm một phần trọng lượng không đáng có, trọng tâm thay đổi và ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

Ferrari FF được trang bị động cơ V12 6.3L, công suất 660 mã lực và mô-men xoắn cực đại 683Nm. Nhờ đó FF có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 335km/h. Giá bán của Ferrari FF tại châu Âu là 260.000 Euro (hơn 7 tỷ đồng).