LuxeVN – Hãng Vertu vừa chính thức cho ra mắt 2 mẫu điện thoại dòng Constellation mới, được sản xuất dựa trên thỏa thuận hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý – Italia Independent.

Hai mẫu điện thoại mới có tên Constellation Blue và Constellation Quest Blue, được thiết kế với cảm hứng từ những đợt sóng biển. Constellation Blue sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED 3,5″ nHD và bên trên được phủ một lớp xa-phia để chống trầy xước. Ngoài ra, điện thoại có phần lưng da đục lỗ được chế tác bằng tay kết hợp với thân viền các-bon trắng với vỏ ngoài được làm từ thép PVD đen không gỉ. Điện thoại sử dụng hệ điều hành Nokia Belle OS với camera 8-megapixel, bộ nhớ trong 32GB.

Constellation Quest Blue

Trong khi đó Constellation Quest Blue lại sử dụng bàn phím QWERTY đầy đủ, màn hình 2,46″ VGA hiển thị 16 triệu màu được phủ một lớp xa-phia bên trên. Điện thoại sử dụng bộ nhớ trong 4GB và camera 2-megapixel.

Constellation Blue

Constellation Blue sẽ được sản xuất giới hạn 777 chiếc, trong khi Constellation Quest Blue là 77 chiếc. Hiện tại cả 2 phiên bản điện thoại đã có thể đặt hàng tại khu mua sắm Colette, Paris với giá 8.500 Euro (khoảng 228 triệu đồng) cho phiên bản Constellation Quest Blue và 7.900 Euro (khoảng 212 triệu đồng) cho phiên bản Constellation Blue.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh Toàn