LuxeVN – Với những siêu xe đang nằm trong bãi đỗ, ai cũng sẽ phải công nhận FFF Automobile là “đại lý xe giàu nhất”.

Bước chân vào bãi đỗ xe của FFF Automobile, người ta sẽ nhìn thấy rất nhiều chiếc xe ngoại nhập mà ai cũng mong ước được sở hữu. Còn trong phòng trưng bày của họ, sản phẩm chính là Pagani Zonda R, Koenigsegg Agera, Pagani Zonda F, Melkus RS2000 và các mẫu xe cao cấp khác như Hummer H2 và Harley Davidson.

Những chiếc xe của FFF Automobile đã từng đến Thượng Hải tham gia ngày hội đua xe Trung quốc SportsCarClub. FFF Automobile cũng tham gia nhiều cuộc diễu hành và triển lãm xe hơi khác. Họ đang là đại lý phân phối chính thức của các nhãn hiệu siêu xe nói trên tại Trung Quốc.

LuxeVN: Giống như Việt Nam, siêu xe hiếm và đắt trên thế giới khi được nhập sang Trung Quốc đều phải chịu mức thuế nhập khẩu cao, khiến giá xe gần như tăng gấp đôi. Tuy nhiên, không vì thế mà dòng siêu xe ùn ùn đổ sang quốc gia này trong những năm gần đây có dấu hiệu chững lại (điều tương tự cũng xảy ra ở Việt Nam). Có lẽ vì là hàng xóm nên tầng lớp tiêu dùng xa xỉ  của hai nước đều có phong cách tiêu xài giống nhau, ở đó, tiền thuế không có trong danh sách “những lưu ý trước khi mua xe”.

Minh Khang | Ảnh: Alex Van Alphen,  FFF Automobile