A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Đó là hai trong số những vụ xê dịch đáng chú ý của ngành thời trang tuần qua.

Peter Copping giữ chức Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt Nina Ricci trong 5 năm. Anh đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch hồi sinh của thương hiệu Pháp. Nina Ricci hiện chưa công bố người kế nhiệm Copping nhưng giới thạo tin đã nhắc đến cái tên Guillaume Henry – Giám đốc Sáng tạo của Carven, người cũng vừa nói lời chào các đồng sự hôm thứ Hai tuần trước.

luxevn-nina_ricci_by_peter_copping

Peter Copping gia nhập Nina Ricci năm 2009 sau khi rời Louis Vuitton

Bộ sưu tập cuối cùng Peter Copping thực hiện cho Nina Ricci đã ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Paris hôm 25.9 vừa qua. Anh được cho là sẽ về đầu quân cho nhà thiết Mỹ gốc Dominica, Oscar de la Renta.

Trong một diễn biến khác, tập đoàn LVMH đã xác nhận nhà thiết kế Caroline Brown sẽ nhậm chức Giám đốc Điều hành (CEO) của Donna Karan International kể từ ngay 15.1.2015. Caroline Brown hiện là giám đốc của nhà mốt nổi tiếng Carolina Herrera. Người tiền nhiệm của bà tại LVMH, ông Mark Weber sẽ lui về giữ vai trò tư vấn.

luxevn-carolina-and-caroline

Carolina Herrera (trái) và Caroline Brown

Caroline Brown tốt nghiệp Đại học Boston. Bà khởi nghiệp tại công ty may mặc Bidermann Insustries. Sau đó, Brown gia nhập Giorgio Armani, chịu trách nhiệm mảng marketing và truyền thông. Trước khi trở thành giám đốc của Carolina Herrera, bà giữ chức CEO của thương hiệu Thụy Sĩ Akris tại thị trường Mỹ.

Phương Chi

No more articles