LuxeVN – Nhiều người trong chúng ta có lẽ không xa lạ gì Mike Frederiqo, anh chàng từng biến nhà thiết kế, nhạc sĩ, ca sĩ và các nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp thời trang thành những nhân vật trong series phim hoạt hình SpongeBob.

Nhà thiết kế đồ họa người Hà Lan sinh năm 1991 này không “tha” một ai, từ huyền thoại sống của nhạc Rap Jay Z, nhà sản xuất âm nhạc Kanye Omari, tới nhà thiết kế thời trang người Đức Karl Lagerfeld, đến nhiếp ảnh gia tai tiếng Terry Richardson, v.v. Tất cả họ đều “biến hình” thành những nhân vật hoạt hình mang đầy đủ sắc thái, phong cách như nguyên mẫu đời thường.

 Sponge-Jay-Z-and-Sponge-Kanye-West-in-Nike-Air-Yeezy-2-sneakers Terry Richardson Karl Lagerfeld

Mike Frederiqo tiếp tục làm mới phong cách của mình trong dự án lần này. Vẫn dựa trên ý tưởng cách điệu hình ảnh những nhân vật nổi tiếng, Mike đã “chế” một chuỗi logo các thương hiệu trong ngành công nghiệp thời trang với lối tiếp cận thông minh, vui nhộn và mới mẻ. Những thương hiệu được Mike “mô-đi-phê” bao gồm Marc Jacobs, Ralph Lauren, Vogue, Yves Saint-Laurent, Louis VuittonCoco Chanel. Mike đã khéo dùng chính hình ảnh của những người sáng lập để lồng ghép tạo thành hình dáng logo của các thương hiệu nói trên. Người xem dễ dàng nhận ra tên của những thương hiệu ẩn sau những tư thế, hình dáng vui nhộn từ chính chủ nhân/người sáng lập ra chúng.

Yves Saint-Laurent - Ralph LaurenHai thương hiệu thời trang nổi tiếng Yves Saint-Laurent và Ralph Lauren

Marc JacobsMarc Jacobs

Louis VuittonLouis Vuitton

CCCoco Chanel

Anna WintourAnna Wintour tổng biên tập tờ Vogue

Bình Đặng

No more articles