A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Với cảm hứng từ những hình hoa nghệ thuật trên vải mà hãng thời trang nổi tiếng từng sử dụng, buổi triển lãm Fabulae Naturae đã ra đời với những sắp xếp ấn tượng mang đầy hương vị thiên nhiên.

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-2015-ZegnArts-Fabulous-Nature

Ermenegildo Zegna đã liên kết với triển lãm EXPO Milano 2015 để tổ chức một buổi trình diễn nghệ thuật do Lucy + Jorge Orta kết hợp với chef Davide Oldani dưới sự ủy quyền của ZegnArt. Đây là buổi trình diễn nghệ thuật ấn tượng được kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh, sắp đặt đồ ăn trong một tổng thể hài hòa.

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-2015

Fabulae Naturae (tạm dịch: câu chuyện tự nhiên) là một dự án nghệ thuật đặc biệt được ủy quyền bởi Zegna Group tại Via Savona, Milan. Dự án này được phụ trách bởi Maria Luisa Frisa, người đã từng làm việc với bộ đôi Lucy + Jorge Orta năm 2012 cho ZegnArt trong triển lãm Fabulae Romanae tại bảo tàng MAXXI, Rome. Những người nghệ sĩ đã chuyển những thiết kế kiến trúc nổi tiếng của Antonio Citterio vào trong một khu rừng hoa bích họa gợi nhớ đến công viên xanh Oasi Zegna.

Fabulae-Naturae-is-a-work-specially-commissioned-for-the-Zegna-Group-Headquarters-in-Via-Savona-Milan

Những bức bích họa lớn được lấy cảm hứng từ những nghiên cứu của các nghệ sỹ trên Heberlein Fund – một bộ sưu tập hơn 2200 các mẫu vải được Zegna Group lưu trữ. Tại trung tâm của các chi tiết sắp đặp là một hình vẽ cây to dưới sàn với những nhánh cây đưa khách tới khu vực đồ ăn nơi đầu bếp nổi tiếng chef Davide Oldani phục vụ menu đặc biệt của mình.

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta

Trong dịp này, Lucy + Jorge Orta tạo ra loạt đĩa sứ Royal Limoges với số lượng hạn chế 500 chiếc, lấy cảm hứng từ những họa tiết hoa tuyệt đẹp được tìm thấy trong những mẫu vải Heberlein Fund. Số tiền bán đĩa sẽ được đóng góp cho việc khôi phục vùng Punta Mesco, gần Levanto, Liguria, Ý. Kết hợp với quỹ GAI số tiền sẽ được dùng để trồng lại những ruộng nho với mục đích nâng cao nông nghiệp nông thôn ở Casa Lovara, Punta Mesco.

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-2015-

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-the-launch-event-Fabulae-Naturae-is-a-work-specially-commissioned-for-the-Zegna-Group-Headquarters-in-Via-Savona-Milan

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-Limoges-porcelain-plates-

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-Limoges-porcelain-plates-limited-edition

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-Limoges-porcelain-plates-limited-edition-2015

Fabulae-Naturae-by-Lucy-Jorge-Orta-Limoges-porcelain-plates

Triển lãm Fabulae Naturae sẽ mở cửa công cộng vào 3 ngày 10, 24 và 31.5.2015.

No more articles