1 × 2 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Loại nước hoa mới của Guerlain cho người dùng một cảm giác thư giãn với hương trà xanh cùng với nốt của hương cam.

Guerlain-new-Aqua-Allegoria-fragrance-TeaAzzurra

Mỗi năm, nhà nước hoa Pháp Guerlain lại sáng chế lại nền hương thơm mát vĩnh cửu với một loại nước hoa Aqua Allegoria mới. Sự thanh mát và vui tươi tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Mỗi mùa xuân, một loại Aqua Allegoria sản xuất với số lượng hạn chế lại tạo nên một huyền thoại về nước hoa.

Guerlain-new-Aqua-Allegoria-fragrance

Năm nay hương thơm được thiết kế để ca ngợi vị trà xanh với loại nước hoa Guerlain Teazzurra Eau de Toilette. Với nốt tổng hợp hương hoa cam sẽ cho người dùng một cảm giác được tạo thêm sức sống và khơi dậy cảm xúc như làn nước xãnh. Trà xanh được thêm với các lớp hương hoa nhài và chanh bergamot làm dậy một hương vị đẹp và thanh nhã.

Guerlain-reinvents-the-timeless-theme-of-freshness-with-a-new-Aqua-Allegoria-fragrance

Thierry Wasser – nhà sáng tạo nước hoa của Guerlain nói “Trong bộ sưu tập Aqua Allegoria, tôi cảm thấy một thế giới của 1 người trồng nước hoa, một nhà sưu tập các loại hương thơm, của tự nhiên đã được làm mềm đi bởi những bàn tay nghệ thuật và những kỳ vọng to lớn của một mùa sống. Đây cũng là Thơ Ca và Tự Do”. Teazurra mới được bao quanh với một cảnh thật yên bình – Một vườn hoa với những tán lá và hoa nhài, cùng vẻ trong pha lê của hồ nước xanh.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=0ZVzk7uEKPs]

 

 

 

No more articles