A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Mặc dù là một dịch vụ trực tuyến nhưng Roseshire cam kết đem tới cho khách hàng những bông hồng được lựa chọn cầu kỳ nhất và bảo quản ở tình trạng tốt nhất khi đến tay người nhận.

2dozenred_1024x1024

Những bông hồng của Roseshire được đựng trong hộp thiết kế riêng sang trọng và giúp giữ hoa được tươi

Có trụ sở chính tại San Francisco (Mỹ), công ty Roseshire chuyên dịch vụ cung cấp hoa hồng cao cấp trực tuyến cho khách hàng trên toàn cầu. Hai người sáng lập là anh Nasim Pakmanesh và Don Hotton kỳ vọng công ty của họ sẽ sớm trở thành một thương hiệu uy tín về dịch vụ hoa hồng cao cấp.

Hoa của Roseshire được tuyển chọn từ những vườn hồng uy tín nhất tại Mỹ. Khi chuyển tới tay khách hàng, hoa được đặt trong loại hộp thiết kế riêng không chỉ sang trọng về hình thức mà còn khiến người nhận nhìn được rõ ràng tình trạng từng bông hoa. Để đảm bảo hoa luôn tươi khi tới tay người nhận trên khắp thế giới, mỗi bông hồng của Roseshire được lắp một ống nước nhỏ ở cuống sử dụng loại dung dịch giữ tươi riêng của hãng.

1dozmixed_front_1024x1024

Dù là trang web trực tuyến nhưng Roseshire hướng tới một dịch vụ cao cấp

Hiện nay, Roseshire đang đưa ra 3 dòng sản phẩm là Kiss, Red và Snow dựa trên 3 tông mùa của hoa với giá bán từ 129USD (khoảng 2.7 triệu đồng) cho 1 hộp 12 bông. Trên trang web của hãng có nhiều lựa chọn khác nhau cho người mua.

Hiếu Vân

 

 

No more articles