Được đánh giá là một trong những nhà hàng ăn theo phong cách Nhật Bản tốt nhất thủ đô Mexico, sau những thành công của mình, Tori-Tori được chuyển đến một địa điểm rộng rãi hơn trong cùng khu Polanco, Mexico City.

Văn phòng kiến trúc Rojkind và studio thất Esrawe đã hoàn thành thiết kế nhà hàng Tori Tori tại địa điểm mới ở Mexico City.

Khu đô thị ở Polanco đang có sự thay đổi về phân bố, nhà ở đang dần biến thành các khu văn phòng và nhà hàng. Những biến đổi ấy không dễ để nhận ra ngay, thường chỉ là sự xuất hiện của những biển hiệu nhỏ ở những không gian mới được dựng lên với không gian và mục đích sử dụng hoàn toàn khác ở bên trong nhưng ngoại thất thì rất ít thay đổi. Nắm rõ điều này, Rojkind và Esrawe muốn đem đến những thay đổi đủ mạnh, cả bên trong và bên ngoài cho Tori Tori.

Tận dụng các lợi thế của khu đất, bãi đỗ xe được giữ nguyên vị trí để dành nguồn lực tài chính cho việc thay đổi diện mạo và nội thất hoàn toàn cho tòa nhà. Các chi tiết liên quan hoặc gợi nhắc tới một khu nhà ở cũ đều được loại bỏ và thay thế bằng những yếu tố liên quan đến nghệ thuật ẩm thực hoàn hảo của Tori Tori, cung cấp các khoảng không và điều kiện tốt nhất để các thực khách tận hưởng các món ăn. Công trình nhà hàng này không chỉ được hoàn thiện với sự trợ giúp của chủ nhà hàng mà còn có đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Mặc dù chủ quán yêu cầu công trình phải hướng tới các giá trị văn hóa Nhật Bản, nhưng điều đó không được thể hiện theo cách trực tiếp thông thường mà phải gắn với cách thể hiện riêng của nhà hàng, hiện đại và mang tính quốc tế, thông qua những không gian mang lại những trải nghiệm khác nhau, các khoảng mở, sảnh, quầy bar sake và các bàn ăn dành riêng cho những người mê đồ ăn sushi.

Tham khảo thêm thông tin về nhà hàng tại đây.

Theo NDHMoney (dịch từ Esrawe.com)