Cho điểm sản phẩm
0.3Overall Score
Reader Rating 5 Votes

LuxeVN – Theo bảng xếp hạng thường niên của FINE Champagne Magazine and Tastingbook.com thì nhãn hiệu Champagne Armand de Brignac Blanc de Noirs đã đạt danh hiệu số 1 năm nay.

Armand-de-Brignac-Blanc-de-Noirs

Armand de Brignac Blanc de Noirs đã trải qua vòng khảo sát mù (blind tasting) với 250 loại champagne khác nhau để dành được danh hiệu vô địch. Đây là loại champagne được làm từ 100% loại nho Pinot Noir với sản lượng dưới 3.000 chai cho lần ra mắt đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên Armand de Brignac đưa ra một dòng mới kể từ khi thương hiệu này được tay rapper nổi tiếng Shawn ‘Jay Z’ mua lại vào tháng 11 năm 2014.

Blanc de Noirs được làm 100% từ nho Pinot Noir từ những vườn nho đen tốt nhất tại vùng Champagne. Với sự khó tính trong việc lựa chọn hương vị của thương hiệu Armand de Brignac, chỉ chọn hương vị đầu tiên và tươi nhất của lần ép nho đầu tiên cho ra một loại champage với chất lượng đặc biệt nhất và có sản lượng chỉ dưới 3.000 chai.

number-one-BlancDeNoirs-champagne-in-the-world-for-2016

Giải nhất với dòng rượu mới của Armand de Brignac năm nay là sự kế thừ của 3 dòng cổ điển đã dành giải nhất năm 2006, 2009 và 2009. Blanc de Noirs được làm từ rượu nho để 6 năm trong hầm rượu tại vùng Champagne và chai đầu tiên chỉ mới được ra mắt thị trường vào tháng 11 năm ngoái. Loại champagne này được làm bởi nhà Cattier thế hệ thứ 11 của vùng Champagne, những người đã sở hữu vườn nho tốt nhất của vùng này trong 250 năm.

Mỗi chai Champagne Armand de Brignac Blanc de Noirs có giá 850 USD (khoảng 19 triệu đồng).

Theo Menstyle