Có lẽ đây là sản phẩm thu hút những bà vợ hơn, bởi sở hữu nó sẽ giúp họ không phải nóng lòng chờ đợi các đấng phu quân sau giờ tan sở, mỗi khi các ông mải mê nâng ly, chén chú chén anh tại quán nhậu trên đường về nhà.

Chiếc máy làm bia cá nhân của hãng WilliamsWarn được thực hiện bởi kĩ sư công nghệ thực phẩm Anders Warn và chuyên viên nấu bia Ian Williams. Họ đã mất tới hai năm để hoàn thiện chiếc máy chuyên sản xuất bia tại nhà đầu tiên trên thế giới. Thiết bị gia dụng đặc biệt này có 6 tính năng kĩ thuật chính kết hợp với nhau cho phép người dùng tạo ra 23 lít bia tươi chỉ trong khoảng thời gian 7 ngày.

Ý tưởng được bắt nguồn từ cuộc thảo luận giữa Ian Williams và người chú của anh về những khó khăn từ việc ủ bia tại nhà gặp phải trong lần trở về Đan Mạch vào năm 2004. Sau đó, Ian bắt đầu nghiên cứu các vấn đề liên quan, đồng thời nhờ cậy sự giúp đỡ tới người bạn thân Anders Warn để tìm ra giải pháp khắc phục. Kết quả chiếc máy ra đời đã giải quyết được những vấn đề chính như quá trình bão hòa, kiểm soát được nồng độ giúp việc sản xuất bia đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

”Chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng rất lớn dành cho sản phẩm này trong các gia đình, quán bar – cà phê và tại các công ty không chỉ gói gọn trong phạm vi đất nước New Zealand mà còn ở trên toàn thế giới. Chúng tôi đã nói chuyện với người dân sống tại Qatar, Dubai và những nơi mà giá thành bia được cho là quá đắt đỏ. Thật vui khi biết rằng họ cũng cảm thú vị trước việc có thể sở hữu chiếc máy tự làm bia đẳng cấp tại nhà”, Ian Williams nói.

Theo dự kiến ban đầu, sản phẩm sẽ được rao bán tại New Zealand trước khi nó phát hành trên thị trường tiêu dùng thế giới. Mỗi chiếc máy có giá khoảng 92,5 triệu đồng (4.400 USD) và đều được đánh số thứ tự đặc biệt bắt đầu từ WilliamsWarn 001.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: WilliamsWarn)