Cùng với Space Expedition Curaçao, các thành viên của câu lạc bộ cao cấp Elysiants có cơ hội khám phá không gian vũ trụ đầy bí ẩn.

Trong khi thế giới đang kỷ niệm 50 năm ngày người anh hùng Yuri Gagarin đặt bước chân đầu tiên vào không gian, mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp vũ trụ, một loạt các dịch vụ tổ chức các hành trình khám phá không gian bên ngoài trái đất cũng được ra mắt.

Space Expedition Curaçao (SXC), một công ty chuyên về lĩnh vực cảng và thương mại vũ trụ từ cảng hàng không quốc tế Curaçao đã mang đến cơ hội tham gia hành trình du lịch xa hoa vào không gian cho các thành viên của cộng đồng Elysiants.

Elysiants cũng có kế hoạch mở rộng cộng đồng đến thành viên là các nhà du hành tương lai với tên gọi Future Astronauts Club, các thành viên này sẽ được cấp thẻ như thành viên mất phí của Elysiants và được quyền lợi của khách hàng cao cấp ngay từ thời gian đặt chỗ cho đến khi được du hành thật sự trong không gian.

Hensley Meulens, một trong số các thành viên kỳ cựu của Elysiants đã dành được vé du hành vào vũ trụ đầu tiên của Curaçao với trị giá 1,89 tỷ đồng (tương đương với 90.000 USD).

 Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Space Expedition Curaçao tại đây và Elysiants tại đây.

Theo NDHMoney | Nguồn: Luxurylaunches