Guinness vừa thêm một loại mới vào trong các dòng bia của họ. Loại bia này được đặt tên là Guinness Black Lager, sẽ có mặt tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 9 tới.

Hãng bia nói rằng loại bia mới kết hợp vị bia lager với đặc điểm và mùi vị riêng của Guinness uống rất ngon khi để lạnh, ngay cả khi cho đá. Hương vị mới nhẹ và phảng phất hương mạch nha cùng một chút hoa bia. Bia mới sẽ có màu đen đậm với độ cồn 4,5%, được đựng trong chai 330ml. Không giống như những loại bia nặng trước đây của Guinness, bia đen lager được tạo ra để có thể thưởng thức trực tiếp từ trong chai.

Giám đốc thương hiệu của Guinness – ônng Doug Campbell phát biểu “Thị trường bia của Hoa Kỳ đang phát triển và chúng tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu bia lager mới tới người tiêu dùng ở đây… Guinness Black Lager sẽ rất lôi cuốn những người muốn thưởng thức bia tươi với chất lượng tuyệt hảo…”

Black Lager đã trải qua nhiều thử nghiệm tại Bắc Ailen và Malaysia để chuẩn bị cho ngày được tung vào thị trường Hoa Kỳ. Guinness dự kiến sẽ tung loại bia này ra vào đúng ngày 01/09 – thời điểm bắt đầu mùa giải bóng đá tại đây. Với mức giá 178.000 đồng (8,49 USD) cho một bịch 6 chai, Guinness tin rằng họ sẽ nhanh chóng phát triển được thị trường riêng cho loại bia này tại Hoa Kỳ.

Theo NDHMoney