Khi có dịp đến London, các các doanh nhân nên ghé thăm phòng ăn Bentley mới được bài trí lại trong câu lạc bộ ẩm thực nổi tiếng Mosimann, chỉ dành cho các thành viên giàu có.

Tông màu dịu, trung tính với các điểm nhấn chi tiết lụa tím và xanh lá gợi lại cảm giác mạnh về lịch sử của một thương hiệu xe lớn, đồng thời mang đến cho căn phòng một vẻ đệp hiện đại.

“Chúng tôi vui mừng khi Bentley có căn phòng mới này tại Mosimann; Đây là mối quan hệ được xây dựng trong suốt gần một thập kỉ và sự kết hợp của hai thương hiệu được Bảo đảm bởi Hoàng gia dựa trên sự hoàn hảo đạt được cho tất cả các chi tiết,” – Mark Mosimann, giám đốc nhà hàng nhận xét. “Bentley nằm ở trung tâm của Mosimann và căn phòng này cho thấy những gì các thành viên câu lạc bộ được tận hưởng ở Belgravia. Đó là không gian ấm cúng, sự trân trọng và mê hoặc.”

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp mang dáng vẻ không thể lẫn của phong cách và truyền thống Anh quốc, phản ánh một quan điểm mới, mang tính cách tân của thương hiệu Bentley, kết hợp những điểm mạnh truyền thống với dấu ấn cá nhân của một trong những thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới. Phòng ăn có 14 chỗ ngồi, tổ chức tiệc đứng được cho 28 người, được thiết kế bởi Caulder Moore, ông cũng là tác giả của phòng khách tại trụ sở Bentley ở Crewe.

Trên tường treo những bức ảnh đẹp, chụp những khoảng khắc đua xe ấn tượng của những chiếc Bentley cả cũ và mới. Cùng với đó là những phác họa thiết kế xe lấy từ tổng hành dinh.

 

Bàn ăn và trang trí tường là đồ của Matthew Collins, công ty nội thất cao cấp được thành lập bởi hội từ thiện Prince’s Trust. Chiếc bàn được hoàn thiện với gỗ sồi (burr oak) và gỗ óc chó (burr walnut), đánh bóng véc-ni. Xung quanh bàn ăn là ghế ăn kiểu cổ điển bọc da xanh, được chế tác thủ công theo mẫu thiết kế gốc năm 1926 của Bentley.

Ngoài ra, xung quanh phòng được trang bị đồ nội thất khác theo tinh thần và đẳng cấp chất lượng của Bentley như tủ tường gỗ óc chó có tay cầm ngăn kéo Mulsanne, giá bọc da, gương khung gỗ cao cấp… gợi lại nội thất dòng xe bốn cửa.

Theo NDHMoney – Ảnh: Bentley