Armand de Brignac được chia làm 3 dòng danh tiếng: Brut Gold, Chamgagne Rosé và Champagne Blanc de Blancs – Mỗi dòng này phản ánh “gu” hương vị của những cá nhân mong muốn có những điều tinh tế hơn trong cuộc sống.

Champagne của Armand de Brignac được nhận biết bằng biểu tượng quân Át bích trên những chai rượu của họ. Những chai rượu này được sản xuất tại vùng Champagne, Pháp bởi Cattier – gia đình có truyền thống trồng nho và giám sát các sản phẩm champagne tốt nhất từ năm 1763. Vì vậy, không ngạc nhiên khi champagne của họ được đánh giá là số 1 trong cuộc thử rượu (giấu xuất xứ) của hơn 1.000 nhãn hiệu champagne trên thế giới.

Brut Gold là sản phẩm champagne hàng đầu của Armand de Brignac, nó mang vị đặc trưng của champagne truyền thống Pháp với hương vị phức hợp và vị ngon pha trộn hoàn hảo của các loại rượu như Chardonnay, Pinot Noir và Pino Meunier… Loại rượu này có vị tuyệt vời, là hỗn hợp của những thành phần ngọt và chua như mơ và táo với hương thơm nhẹ và một chút vị kem ở đầu môi.

Rượu màu hồng Rosé của Arman de Brignac tràn ngập hương của vị dâu tươi và nho đen. Hương của loại rượu này đậm đà với vị của hoa quả đỏ đi trước, phía sau là vị khói nhẹ, khi uống những hương vị này sẽ đọng lại trong nhiều ngày. Còn Blanc de Blancs thanh nhã, khô và mát với hương thơm nổi bật – hương va-ni, hương cam và mơ khô.

Không có một quy trình hay máy móc cụ thể nào để sản xuất ra loại champagne này. Chỉ có 8 nghệ nhân làm ra loại rượu này một cách thủ công, sử dụng những kỹ thuật cổ truyền và kinh nghiệm làm rượu để tạo ra loại champagne có hương vị và chất lượng không thể bắt chước được.

Cả 3 loại champagne Armand de Brignac đều được đựng trong chai mạ vàng. Mỗi chai có 2 biểu tượng quân Át bích và 4 nhãn thiếc được đóng bằng tay lên bề mặt chai. Mỗi chai champagne 750ml sẽ có giá từ 6,3 đến 10,5 triệu đồng (300 – 500 USD).

Theo NDHMoney (nguồn: Merilee Kern, The Luxe List Editor)