A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Vacheron Constantin vừa chính thức mở cửa hàng bán lẻ mới nhất của mình ở Moscow, Nga hôm 20.6 vừa qua. Và để kỷ niệm sự kiện này, hãng đã giới thiệu tới khách hàng tới 4 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn hoàn toàn mới.

Cửa hàng bán lẻ mới của hãng nằm tại thủ đô nước Nga với không gian đẹp và rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. Trong sự kiện khánh thành, Vacheron Constantin đã cho ra mắt 4 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ thành phố Moscow xinh đẹp.

ribbon-cutting_1

Mẫu đồng hồ đầu tiên được giới thiệu là Traditionnelle Calibre 2253 Moscow, có vỏ bằng platin, đường kính 44mm với mặt hiển thị bằng mã não đen và sẽ chỉ có một người may mắn nhất có thể sở hữu nó. Đồng hồ được trang bị bộ máy lên dây bằng tay Calibre 2253 với tourbillon ở vị trí 6 giờ, 30 hạt chân kính và dự trữ năng lượng trong 336 giờ (tương đương 14 ngày).

raditionnelle-Calibre-2253_2Traditionnelle Calibre 2253 Moscow

raditionnelle-Calibre-2253

Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn được trang bị tính năng hiển thị thời gian mặt trời mọc và lặn ở thành phố Moscow. Cũng như phiên bản thường, Traditionnelle Calibre 2253 Moscow cũng có lịch vạn niên (thứ trong tuần, ngày trong tháng, tháng, năm, năm nhuận), khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m và dây đeo bằng da cá sấu màu đen.

Patrimony-PerpetualPatrimony Perpetual Calendar Moscow

Mẫu ồng hồ thứ hai được giới thiệu, Patrimony Perpetual Calendar Moscow, được sản xuất với số lượng giới hạn 30 chiếc. Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 41mm với mặt hiển thị màu đen đục. Patrimony Perpetual Calendar Moscow được trang bị bộ máy tự động Calibre 1120QP, mỏng 4mm. Đồng hồ có 4 mặt hiển thị phụ, trong đó có 3 mặt hiển thị phụ hiển thị lịch thứ trong tuần, ngày trong tháng, tháng và mặt hiển thị còn lại cho ta biết lịch tuần trăng tại Moscow.

Patrimony-Perpetual_2

Cũng trong sự kiện, Vacheron Constantin giới thiệu tới khách hàng mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mẫu Patrimony Retrograde Day-Date Moscow sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc. Thân vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 42,5mm và có mặt hiển thị màu đen đục.

Patrimony-Retrograde_2Patrimony Retrograde Day-Date Moscow

Patrimony-Retrograde

Patrimony Retrograde Day-Date Moscow sử dụng bộ máy tự động Caliber 2460 R31 R7, 27 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Mặt số có hai mặt hiển thị phụ chỉ ngày trong tháng ở nửa trên và chỉ thứ trong tuần ở nửa dưới. Patrimony Retrograde Day-Date Moscow có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu đen.

Mẫu đồng hồ cuối cùng được giới thiệu là Traditionnelle Moscow với mặt hiển thị được trang trí hoa văn lấy cảm hứng từ điện Kremlin. Đồng hồ cũng có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K như Patrimony Retrograde Day-Date Moscow nhưng có đường kính nhỏ hơn, 41mm.

Traditionnelle-Moscow_2Traditionnelle Moscow

Traditionnelle Moscow sử dụng bộ máy tự động lên dây Calibre 1120 (phiên bản không lịch của bộ máy calibre 2121, từng được sử dụng mẫu Royal Oak của Audemars Piguet). Mẫu này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn là 30 chiếc.

Traditionnelle-Moscow

Đặc biệt, đi kèm với mỗi đồng hồ là một cặp măng sét bằng vàng trắng 18K với màu tương ứng với mặt hiển thị của đồng hồ.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh Toàn

No more articles