A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Cartier mới đây đã giới thiệu một mẫu đồng hồ mới lấy cảm hứng từ những chú báo đốm, Rêves de Panthères, đặc biệt dành cho phái đẹp và đồng thời cũng để chuẩn bị cho sự kiện triển lãm đồng hồ SIHH 2015 sắp sửa diễn ra vào cuối tháng 1.2015.

Cartier-Panther-1

Cartier Rêves de Panthères thực sự sẽ làm mê mẩn mọi chị em phái đẹp khi nó không chỉ có thiết kế đẹp mà còn được đính rất nhiều viên kim cương đầy lấp lánh. Ngoài ra, đồng hồ cũng được trang bị bộ máy chuyển động caliber 9916 MC Ngày và Đêm, bộ máy hoạt động đơn giản nhưng đầy chất lãng mạn.

Tên của mẫu đồng hồ mới, Rêves de Panthères, có nghĩa là “Giấc mơ của những chú báo” hay cũng có thể coi đây cũng chính là giấc mơ của hãng sản xuất đồng hồ và trang sức nổi tiếng này. Hình ảnh con báo là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng Cartier, chú báo “Panthère de Cartier”, và nó lần đầu tiên được xuất hiện trên một chiếc đồng hồ của hãng là vào năm 1914, nhưng lại chỉ ở đạng mô-típ đơn giản mô phỏng theo da của con báo.

Cartier-Panther-2

Phiên bản dành cho sự kiện SIHH 2015 mới này của Cartier cũng đánh dấu khi là mẫu đồng hồ đầu tiên xuất hiện tới 3 chú báo ở trên mặt đồng hồ. Tất cả đều được làm bằng vàng trắng kết hợp với những đốm màu đen bằng sơn mài (mặt sơn mài được đặt ở bên dưới). Không chỉ vậy, đồng hồ còn có mặt hiển thị ngày đêm ở trung tâm hoạt động luân phiên nhờ bộ máy tự động caliber 9916, 240 bộ phận, 36 hạt chân kính và dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Mặt hiển thị thời gian của đồng hồ cũng có phần đặc biệt khi nó chỉ có nửa mặt số, cùng một kim đồng hồ chỉ giờ được làm bằng thép màu xanh.

Cartier-Panther-3

Cartier-Panther-4

Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 42mm với toàn bộ vòng đệm đồng hồ và phần cứng còn lại của mặt hiển thị thời gian được đính bằng kim cương cắt kiểu Brilliant đầy lấp lánh. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu màu xanh đậm với khóa gấp bằng vàng trắng đính kim cương.

Cartier Rêves de Panthères sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm đồng hồ Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) 2015 diễn ra từ 19-23.1.2015 ở Geneva.

Cartier-Panther-5

Minh Toàn

No more articles