A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhà mốt Salvatore Ferragamo vừa hé lộ những hình ảnh sang trọng của chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2015, với siêu mẫu Daria Werbowy và Arthur Gosse, được thực hiện tại thành phố Los Angeles, bang California.

Sắc nắng vàng óng phản chiếu trên làn nước hồ California là cảm hứng tiền đề cho bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2015 của nhà thiết kế người Ý Massimiliano Giornetti. BST này cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm ông đảm đương vị trí Giám đốc Sáng tạo thương hiệu Ferragamo.

LuxeVN_Salvatore_SS_2015_1

Hình ảnh của chiến dịch lần này do bộ đôi nhiếp ảnh gia tài năng Mert Alas và Marcus Piggot chịu trách nhiệm sản xuất, dưới sự chỉ đạo từ Baron & Baron – công ty của Fabien Baron, Giám đốc Sáng tạo tạp chí Interview đình đám.

LuxeVN_Salvatore_SS_2015_2 LuxeVN_Salvatore_SS_2015_3

Sắc màu chủ đạo của BST là vàng, cam, beige, đen và xanh trên những trang phục kiểu dáng đơn giản, sang trọng và tinh tế đặc trưng phong cách Massimiliano Giornetti.

LuxeVN_Salvatore_SS_2015_4

Điểm nhấn của BST lần này là đôi xăng-đan cao gót đế xuồng đậm tính chất Hollywood. Kiểu dáng cổ điển của nó là sự kế thừa từ những thiết kế giày nữ đầu tiên đã làm nên tên tuổi nhà Ferragamo.

LuxeVN_Salvatore_SS_2015_5

Kết hợp nhuần nhuyễn truyền thống (trong kiểu dáng) và hiện đại (ứng dụng kỹ thuật đóng giày tiên tiến), những mẫu giày trong BST Xuân Hè 2015 một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Salvatore Ferragamo trong vai trò thương hiệu hàng đầu thế giới về giày và phụ kiện da.

LuxeVN_Salvatore_SS_2015_6

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Salvatore Ferragamo

No more articles