LuxeVN – Hãng Linde Werdelin mới đây đã chính thức giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn Oktopus II Moon với mặt đồng hồ hiển thị chu kỳ mặt trăng giống như khi ta nhìn lên bầu trời.

Vỏ đồng hồ Oktopus II Moon được thiết kế dựa theo mẫu đồng hồ Oktopus II mà Linde Werdelin giới thiệu tại Baselworld 2012. Năm bộ phận của vỏ lấy cảm hứng từ buồng áp suất tại phòng thử nghiệm và kiểm tra mức chịu áp suất của 2 mẫu Oktopus II và Reef.

LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-black-01

LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-black-03

Oktopus II Moon Black

Oktopus II Moon có 2 phiên bản vỏ là vàng hồng – titan (Moon Gold) và titan DLC đen (Moon Black), đường kính 44mm, có khả năng chịu áp suất nước lên tới 300m. Đồng hồ sử dụng bộ máy hoạt động tuần trăng phức tạp, 28.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

LuxeVN: Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên mà hãng Linde Werdelin thực hiện toàn bộ công đoạn từ phát triển và sản xuất ngay trong trụ sở của hãng. Không chỉ vậy, hình ảnh chu kỳ mặt trăng của đồng hồ cũng được làm giống hoàn toàn với thực tế, cho người sử dụng cảm giác như đang ngắm mặt trăng trên bầu trời vậy. Oktopus II Moon sẽ được bán trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 2 năm nay.

LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-black-04 LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-black-02

Kim đồng hồ, mặt số của đồng hồ được phủ một lớp dạ quang 1U bespoke màu xám sáng LW. Ẩn bên dưới mặt hiển thị giờ chính là đĩa hiển thị chu kỳ mặt trăng có thể phát sáng và nhìn mặt số dễ dàng khi đang lặn dưới nước.

LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-gold--02

Oktopus II Moon Gold


LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-gold--01

Oktopus II Moon Gold

 

Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su thiên nhiên cao cấp và hệ thống dây đeo độc quyền của Linde Werdelin.

Oktopus II Moon Gold sẽ chỉ có 12 chiếc được bán ra với giá trước thuế là hơn 28.000 USD (khoảng 602 triệu đồng), còn phiên bản Moon Black sẽ có 47 chiếc được bán với giá trước thuế của mỗi chiếc là hơn 13.000 USD (khoảng 279 triệu đồng).

LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-gold--03 LINDE-WERDELIN-Oktopus-II-MOON-gold--04

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Oktopus tại đây.

Minh Toàn