LuxeVN – Jaeger-LeCoultre mới đây đã tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ Duomètre Unique Travel Time phiên bản giới hạn dành cho những người đam mê du lịch, và cũng để kỷ niệm ngày thành lập cửa hàng ủy quyền ở Paris.

Duomètre Unique Travel Time có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính mặt 42mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 52m. Mặt sau được làm bằng xa-phia và khắc tên 24 thành phố tượng trưng cho 24 múi giờ khác nhau.

Đồng hồ sử dụng bộ máy hoạt động Dual-Wing thế hệ mới Jaeger-LeCoultre Calibre 383, bộ máy hoạt động bằng 2 cơ chế riêng biệt, 54 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ. Mỗi cơ chế đầu có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ, một cơ chế dành cho thời gian tại địa phương và cơ chế còn lại dùng cho 1 trong 24 múi giờ còn lại.

Mặt trước của đồng hồ có 3 mặt hiển thị nhỏ: vị trí 2 giờ là mặt hiển thị thời gian chính (giờ địa phương), vị trí 10 giờ là mặt hiển thị thời gian phụ (1 trong 24 múi giờ còn lại), còn vị trí 6 giờ là mặt hiển thị ngày đêm dưới dạng bản đồ thế giới.

Duomètre Unique Travel Time sẽ được sản xuất giới hạn 100 chiếc và được bán độc quyền tại cửa hàng ủy quyền của Jaeger-LeCoultre tại Paris với giá 48.623 USD (1 tỷ đồng). Phiên bản thường sẽ được giới thiệu tại SIHH 2013 ở Geneva.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Với bộ máy Dual-Wing thế hệ mới, Duomètre Unique Travel Time có thể hiển thị 2 múi giờ cùng lúc giúp người sử dụng không phải chỉnh lại thời gian mỗi khi đi du lịch hay đi tới bất kỳ đâu trên thế giới. Chiếc đồng hồ này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai phải thường xuyên công cán nước ngoài.

Minh Toàn