LuxeVN – Hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ Graham đã quyết định khai thác vào thị trường Bắc Mỹ bằng việc cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Silverstone Stowe Racing USA.

Graham Silverstone Stowe Racing USA có vỏ được làm bằng thép, đường kính 48mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới 100m. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy tự động Calibre G1742, pin dự trữ năng lượng của đồng hồ kéo dài 48 giờ.

Mặt trước của đồng hồ có màu trắng với kim chỉ và số được phủ một lớp siêu dạ quang Superluminova. Silverstone Stowe Racing USA còn được trang bị thêm lịch ngày ở vị trí 7 giờ và 2 mặt hiển thị phụ ghi thời gian: ở vị trí 3 giờ là mặt hiển thị ghi phút (30 phút), còn vị trí 9 giờ là mặt hiển thị ghi giây. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng cao su màu đen và có hình các đường hằn lốp xe trên mặt đường.

Đồng hồ phiên bản giới hạn Graham Silverstone Stowe Racing USA được bán độc quyền tại thị trường Bắc Mỹ và được sản xuất giới hạn 50 chiếc với giá mỗi chiếc là 8.265 USD (172 triệu đồng).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh  Toàn