Đây là đồng hồ có bộ đôi kim giây có thể tính thời gian chính xác tới 1/2 giây hoặc 1/8 giây. Ermengildo Zegna được sản xuất đặc biệt hướng đến thị trường Trung Quốc.

Giống như tất cả các đồng hồ mang thương hiệu “Ermengildo Zegna” khác – loạt đồng hồ này được sản xuất bởi nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ – Girard-Perregaux. Chiếc đồng hồ mới này là chiếc thứ tư nằm trong loạt đồng hồ “Girard-Perregaux for Ermengildo Zegna”.

Ermengildo Zegna có hai kim giây – một kim để tính thời gian đến 1/2 giây, một kim để tính thời gian tới 1/8 giây. Chiếc đồng hồ mới được sản xuất với số lượng hạn chế 20 chiếc nhằm kỷ niệm 20 năm thương hiệu Ermengildo Zegna xuất hiện tại Trung Quốc. Ngoài sản phẩm đồng hồ Ermengildo Zegna còn có những phụ kiện khác như điện thoại Zegna/Vertu, khuy măng-sét Zegna/Tateoissian, vải…

Ermengildo Zegna phiên bản giới hạn dành cho thị trường Trung Quốc có vỏ bằng vàng hồng đường kính 40mm, dày 15,15mm. Đồng hồ trang bị máy Girard-Perregaux GP04C0 với bộ đôi kim giây (1/2 và 1/8). Dây da cá sâu của đồng hồ được lắp khóa bấm có gắn biểu tượng của Ermengildo Zegna.

Theo fr5sh.com