A password will be e-mailed to you.

LuxeVN –  Zenith mới đây đã cho ra mắt 3 mẫu đồng giới hạn mới thuộc dòng Academy Christophe Colomb Hurricane, lấy cảm hứng từ các nhà lãnh đạo cách mạng của Nam Mỹ là Simón Bolívar, Ernesto “Che” Guevara và Emiliano Zapata.

1

Cả 3 nhân vật được lựa chọn đều là những người nổi tiếng, đóng góp rất nhiều đất nước, cũng như có tầm ảnh hưởng lớn đối với các nước Trung và Nam Mỹ. Mỗi người được khắc chân dung đầy trang trọng ở mặt sau của đồng hồ.

Ngoài những bức chân dung nghệ thuật tuyệt đẹp ở mặt sau, series đồng hồ Academy Christophe Colomb Hurricane Revolución còn có những điểm nhấn riêng giúp nó đặc biệt hơn so với những bộ sưu tập còn lại của Zenith. Ở vị trí 10 giờ 30 và 1 giờ 30, ta có thể nhìn thấy hệ truyền động bánh côn-xích (fusée-chain), trong khi ở vị trí 6 giờ lại là con quay hồi chuyển chống trọng lực và bộ điều chỉnh tần suất.

10

3

Thay vì sử dụng mặt hiển thị giờ lớn, đồng hồ lại chia thành 3 mặt hiển thị khác nhau với mặt hiển thị giờ, phút ở vị trí 12 giờ, mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 9 giờ và mặt hiển thị lượng năng lượng còn lại ở vị trí 3 giờ. Cả 3 mặt hiển thị đều được tráng men và trang trí bằng các họa tiết vân đồng tâm, kết hợp với kim đồng hồ bằng thép màu xanh.

7

4

Zenith Academy Christophe Colomb Hurricane Revolución với bức tranh về chính trị gia Simón Bolívar, nhà cách mạng nổi tiếng người Venezuela, người lãnh đạo các phong trào giành độc lập ở Nam Mỹ đầu thế kỷ 19

2

5

Chân dung Ernesto “Che” Guevara, một nhà cách mạng nổi tiếng người Argentina, biểu tượng của tự do trên thế giới. Ông là thầy thuốc, người tạo ra học thuyết quân đội, nhà lãnh đạo quân du kích và phong trào cách mạng Cuba.

9

6

Và cuối cùng là bức chân dung của Emiliano Zapata, người đã lãnh đạo cuộc cách mạng Mexico nổ ra vào năm 1910, chống lại Porfirio Díaz – tổng thống Mexico từ 1876 tới 1911.

Zenith Academy Christophe Colomb Hurricane Revolución sử dụng bộ máy lên dây bằng tay El Primero 8805, gồm 939 bộ phận (354 cho calibre và 585 cho bộ máy truyền động bánh côn-xích), dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Đồng hồ phiên bản Simón Bolívar có vỏ được làm bằng platin 950, còn phiên bản Ernesto “Che” Guevara được làm bằng vàng hồng 18K, trong khi phiên bản Emiliano Zapata lại có vỏ bằng vàng thường 18K. Cả 3 đều có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.

11

Zenith Academy Christophe Colomb Hurricane Revolución sẽ được đi kèm với một hộp gỗ gụ được thiết kế giống với hộp xì-gà Cuba. Đặc biệt, nếu không dùng để đựng đồng hồ, khách hàng có thể sử dụng hộp để đựng xì-gà, nó có thể chứa đến 200 điếu.

Mỗi phiên bản sẽ được bán với giá 419.000 USD (8,9 tỷ đồng) hoặc khách hàng có thể mua cả bộ 3 chiếc với giá 1,257 triệu USD (26,7 tỷ đồng).

8

Minh Toàn

No more articles