A password will be e-mailed to you.

Một thương hiệu mới nhưng có tầm nhìn vừa tung ra thị trường một cách tân thật sự trong lĩnh vực thiết kế gường ngủ, đưa lại những trải nghiệm mới trong giấc ngủ.

Balluga đã được lựa chọn để tham gia dự án những nhà sáng chế Anh quốc và phát minh của họ, giường ngủ tương tác thông minh đã được trình làng tại Buổi giới thiệu sản phẩm gia dụng tháng 4, 2014.

Nhờ có hệ thống bóng khí đã được cấp bằng sáng chế, chiếc giường không chỉ giúp cho giấc ngủ của bạn trở nên êm ái hơn mà còn tạo ra được nhiệt độ thoải mái cùng độ êm lý tưởng cho bạn thưởng thức trọn vẹn giấc ngủ sau những giờ lao động mệt mỏi.

BallugaBed6_563_450

Là sản phẩm kết hợp giữa những chất liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến, giường ngủ Balluga cùng với hệ thống điều khiển không khí và massage rung, đi kèm với các đặc tính tương tác khác tạo ra một môi trường có nhiệt độ thích hợp nhất cho giấc ngủ của người dùng. Thậm chí, chiếc giường này còn có thể đảm bảo an ninh cho gia đình, đồng bộ iTunes, cung cấp ánh sáng. Đặc biệt, chiếc giường này kết nối với thiết bị đọc sách điện tử và chiếu “cuốn sách” hay bất cứ nội dung nào khác trên… trần nhà. Hơn thế nữa, chiếc giường này còn được lập trình để đánh thức bạn mỗi buổi sáng bằng những khúc nhạc đồng quê chọn lọc được cài đặt sẵn.

BALL_REMOVAL_FINAL_06_1100_625_352

Giường ngủ Balluga là đứa con tinh thần của nhà sáng chế Joe Katan. Ông bắt đầu ý tưởng về thiết kế này năm 2006 bởi cực kỳ thất vọng với giường ngủ truyền thống vì những phiền phức và khó chịu cho người dùng sau một khoảng thời gian sử dụng. Sau khi xem xét nhiều giải pháp thay thế, Joe đã phát minh ra một loại giường ngủ mới sẽ không chỉ hoạt động ổn định mà còn luôn “như mới” trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Hệ thống bóng khí treo Balluga là một thiết kế đã được cấp bằng sáng chế và có thể ứng dụng với bất cứ loại giường ngủ, sofa hay ghế bành nào. Nhận định thấy tiềm năng của sự kết hợp giữa phát minh độc đáo này với phát triển không ngừng của ngành công nghiệp công nghệ thông minh, Joe đã thiết kế một loạt giưởng ngủ sử dụng chất liệu hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để từ đó, chế tạo ra những chiếc giường ngủ tương tác thông minh Balluga.

JKBalls2FS_450_450

Phát minh độc đáo này cung cấp sự nghỉ ngơi cao cấp, với chế độ kiểm soát điều chỉnh độ đàn hồi đem lại những giây phút thoải mái nhất cho người sử dụng. Không giống như đệm truyền thống, giường ngủ thông minh được cấu tạo bởi các bóng không khí được thiết kế để vừa vặn với cơ thể người dùng khi nằm. Hệ thống tiên tiến này còn cực kỳ an toàn bởi các bình chứa đầy không khí dễ dàng làm sạch, đảm bảo không có sự tiếp xúc nào với vi khuẩn hoặc các vấn đề mất vệ sinh, gây hại sức khỏe như giường truyền thống.

Screen_Shot_2014-01-06_at_20.32.03_625_367

Một điểm tuyệt vời nữa ở giường ngủ Balluga là nó cho phép cài đặt tuỳ biến theo mỗi người dùng. Chiếc giường cũng có khả năng nhận biết người sử dụng đang ngủ hay không để chuyển đổi các chế độ của thiết bị đọc sách e-reader hay iPad.

BallugaBed2_625_411

Dự kiến, hãng Balluga sẽ nhận các đơn đặt hàng từ tháng 11.2014 và những đợt hàng đầu tiên sẽ được giao vào quý một năm 2015 với giá bán dự kiến 1.677 USD (khoảng 37 triệu đồng) và bảo hành 20 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.Balluga.com.

BallugaBed1_517_450

No more articles