LuxeVN – Tại buổi đấu giá “50 Year of James Bond: The Auction” diễn ra từ 28.9 đến 8.10 tại London vừa qua do Christie’s tổ chức, chiếc đồng hồ do nam tài tử Daniel Craig đeo trong bộ phim Skyfall đã được đem bán đấu giá.

Aston Martin và James Bond: bạn đồng hành gắn bó.

OMEGA Seamaster Planet Ocean Skyfall có vỏ được làm bằng thép, đường kính 42mm, có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 600m. Cả 2 mặt của đồng hồ đều được làm bằng sapphire chống lóa.

Mặt sau được thiết kế trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy tự động lên dây độc quyền mới của OMEGA Co-Axial calibre 8507, dự trữ năng lượng trong 60 giờ, với dòng chữ “SKYFALL 007” khắc trên rotor.

Mặt trước của đồng hồ, ở vị trí 3 giờ là lịch ngày, còn vị trí 7 giờ lại được thay thế số 7 bằng logo “007”. Kim đồng hồ được làm bằng rôđi và được phủ một lớp siêu dạ quang Superluminova.

Dù được sản xuất giới hạn với số lượng 5.007 chiếc, nhưng riêng chiếc được sử dụng trong bộ phim Skyfall đã được Christie’s đem bán đấu giá và đem về số tiền là 254.273 USD (5,3 tỷ đồng).

Tham khảo thêm các món đồ khác được đem bán đấu giá tại đây.

LuxeVN: Dường như bất kể đồ vật gì liên quan đến chàng điệp viên 007 đều đem về số tiền kỷ lục dù to hay nhỏ. Bất kỳ ai là fan của James Bond cũng đều muốn có cơ hội sở hữu những món đồ “xịn” mà anh đã sử dụng trên màn ảnh. Có thể nó không đem lại kỹ năng của chàng điệp viên siêu hạng nhưng ít nhất cũng giúp bạn có “nét gì đó” phảng phất của Bond.

Minh Toàn