LuxeVN – Không khí Giáng sinh đang giăng đầy phố phường, đây là cơ hội để tặng ai đó một chuyến đi đáng nhớ trong đời trên chiếc xe đạp đặc biệt.

Chiếc xe đạp đắt nhất của Nga Lowrider được nạm 1500 viên pha lê Swarovski với kích thước từ 1mm đến 5mm với khung xe mạ vàng. Người lái có thể ngồi trên yên xe bọc da Italia thêu chỉ vàng. Chiếc xe mất hơn một năm mới có thể hoàn thành. Phiên bản màu xanh dương với lá vàng nguyên chất bọc khung xe có giá 30.000 USD (khoảng 625 triệu đồng).

Russias-most-expensive-lowr 11Russias-most-expensive-lo 10Russias-most-expensive-lo 9Russias-most-expensive-low 8Russias-most-expensive-low 7Russias-most-expensive-low 6Russias-most-expensive-low 5Russias-most-expensive-low 4Russias-most-expensive-low 3Russias-most-expensive-low 1Russias-most-expensive-low

Một phiên bản khác phủ gel vàng và cũng gắn 1.500 viên pha lê Swarovski nhưng rẻ hơn. Lốp xe, túi xách sau yên và bàn đạp được chế tác ở Đức. Chiếc xe này đã được đề cử 3 giải thưởng ở Winter Cup và giành được hai giải nhất. Giá bán của chiếc xe đạp độc đáo này là 21.667 USD.

xedapmavang6 xedapmavang5 xedapmavang4 xedapmavang3 xedapmavang2 xedapmavang1 xedapmavang

LuxeVN: Một món quà Giáng Sinh độc đáo giành cho những ai yêu thích pha lê và vận động. Tuy nhiên, người được tặng món quà sẽ phải mất công giữ gìn và bảo vệ chiếc xe khi chạy trong thành phố đông đúc và bụi bặm như Sài Gòn hay Hà Nội. Nếu vấn đề đó không nằm trong mối bận tâm của bạn thì đây quả thật là một món quá tuyệt vời, bạn có để đặt mua chiếc xe đạp tại đây.

Minh Khang