3 × 1 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Xe đạp điện thì không có gì mới mẻ nhưng xe đạp điện tự sạc bằng năng lượng mặt trời thì sản phẩm của Leaos là đầu tiên trên thế giới.

3041717-poster-p-1-this-sleek-electric-bike-runs-on-solar-power-so-you-never-need-to-plug-it-inDự án thiết kế xe đạp điện tự sạc Leaos được khởi xướng bởi kỹ sư Armin Oberhollenzer cộng tác với nhà thiết kế công nghiệp người Ý Francesco Sommacal và một chuyên gia trong lĩnh vực sợi carbon.

Ba mẫu thiết kế của Leaos đều được sản xuất 100% bằng phương thức thủ công và sử dụng vật liệu sợi carbon.

Leaos_Pure_01LEAOS_whiteLeaos-SOLAR-E-bike-1112x740Thiết kế của xe đạp Leaos không chỉ hiện đại và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà có có mục đích tận dụng phần thân xe thành các tấm sạc nhiên liệu mặt trời. Theo nhà sản xuất, với cường độ sử dụng khoảng 20km/ngày, người dùng không cần nạp nhiên liệu cho xe bằng bộ sạc qua nguồn điện mà chỉ sử dụng nguyên liệu sạc trực tiếp từ tấm sạc là đủ. Trên phần tay lái được thiết kế một màn hình thông báo các chỉ số về tốc độ và lượng nhiên liệu.

Hiện nay Leaos chưa chính thức được bán ra trên thị trường. Hãng mới chỉ giới thiệu sản phẩm chạy thử tại triển lãm Top Marques Monaco tổ chức tại thành phố Monte Carlo, Công quốc Monaco.

Thuý Hiền

 

 

No more articles