LuxeVN – Tháng 5 năm ngoái, nhà máy đóng tàu của Ý nổi tiếng là Perini Navi đã ra mắt chiếc tàu Xnoi với kiểu dáng mượt mà và hiện đại tại xưởng đóng tàu Picchiotti ở La Spezia.

Xnoi-01-big

Siêu du thuyền Xnoi có chiều dài 31 mét, mang dáng vẻ thanh lịch từ cột buồm, thân tàu đến cấu trúc thượng tầng làm từ sợi carbon. Điều này không chỉ biến Xnoi thành một con tàu hiện đại, gợi cảm mà còn thể hiện sở trường của Perini Navi về sự đổi mới trong ứng dụng vật liệu này. Perini đã thành công khi mạo hiểm bước vào phân khúc mới và chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều dự án thú vị và đột phá trong tương lai gần. 

Vẻ quyến rũ của Xnoi, từ kiến trúc hàng hải, nội thất và bố trí, đều từ những bản vẽ thiết của Mario Pedol và Massimo Gino của Nauta Yacht.

Đúng như các thiết kế trước đây của Nauta Yacht, Xnoi mang kiểu dáng hiện đại pha lẫn nét quyến rũ cổ điển. Với kiểu thiết kế bên ngoài của Nauta, cách bố trí sàn của Xnoi rất rõ ràng. Không gian boong mượt mà, không có bất kỳ chi tiết nào thừa thãi, tập trung vào thực hiện chức năng nhưng không kém phần phong cách. Không có quá nhiều các chi tiết trang trí, chỉ đơn giản là tinh tế và nghề thủ công chất lượng hàng đầu. Cả hai đều là kết quả mà Xnoi mong muốn: cảm giác thoải mái, phong cách và sang trọng chính là điều làm cho một siêu du thuyền mang tầm cỡ này có sức hấp dẫn đến thế.

Xnoi cung cấp cho du khách khu vực tắm nắng rộng. Không gian mở này có miếng đệm phơi nắng lớn và tầm nhìn toàn cảnh hoàn hảo. Buồng lái rộng rãi, gấp đôi khu vực ăn uống ngoài trời.

Bước qua một cánh cửa trượt bằng thép không rỉ, du khách sẽ bước vào một phòng khách tráng lệ. Căn phòng này tràn ngập ánh sáng tự nhiên và mang màu sắc và chất liệu tươi trẻ, thanh lịch và đơn giản. Phòng khách được chia thành hai khu vực khác nhau nằm ở hai cấp độ khác nhau. Phía sau là một quán rượu tinh tế được nâng lên cao, khu vực ăn uống phía cổng và mạn phải là khu vực ngồi ngắm cảnh.

Bước xuống 4 bậc cầu thang là phòng khách chính với kiểu xếp chỗ hình chữ U rộng rãi trước một TV hình lớn và một khu vực văn phòng với một bàn dài và ghế sofa nhỏ.

Xnoi có đủ chỗ cho 10 khách trong 4 phòng lớn, gồm phòng chủ nhân và ba phòng đôi. Tất cả nội thất các phòng đều sử dụng chất liệu bọc màu ghi sáng và ốp gỗ sáng màu. Thiết kế cửa sổ cung cấp nhiều ánh sáng khiến Xnoi mang lại một cảm giác thoải mái tự do cả bên trong và ngoài. Du khách có thể cảm thấy ánh sáng và đặc trưng riêng của Xnoi nhưng trên tất cả là sự thanh lịch và đơn giản của kỹ nghệ thủ công chất lượng hàng đầu.

Luxury-yacht-Xnoi-under-sai Superyacht-Xnoi---front-vieXnoi-08-big Xnoi-09-big Xnoi-10-big Xnoi-11-bigXnoi-15-big Xnoi-16-big Xnoi-22-big

Xnoi Yacht - Exterior Xnoi-02-big Xnoi-03-big IMG_6969.tif IMG_5828.tif IMG_5152.tif

Minh Khang