LuxeVN – Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ sau khi chính thức bán ra, 12 chiếc McLaren 12C Spider 2013 dành cho Giáng Sinh của Neiman Marcus đã bán hết.
Siêu xe mui trần của Anh được giới thiệu trong cuốn Christmas Book được phát hành hàng năm của Neiman Marcus. Mức giá 354.000 USD (khoảng 7,4 tỉ đồng) của Neiman Marcus McLaren 12C Spider 2013 rõ ràng không phải là vấn đề đối với các khách hàng quan tâm đến cho dù có đắt hơn bình thường 85.000 USD.
Neiman Marcus McLaren 12C Spider 2013 được sơn màu đỏ Volcano Red và vành chấu kiểu kim cương trọng lượng nhẹ, sơn màu đen bóng bên trong. Nội thất màu đen với chỉ khâu màu đỏ tương phản, biển thép không gỉ đánh số thứ tự phiên bản đặc biệt và một bộ va li hành lý của McLaren.
Thêm vào đó, khách hàng mua xe sẽ nhận được một chuyến du lịch đẳng cấp đến Anh, thưởng thức một bữa ăn tối VIP với Chủ tịch McLaren Ron Dennis và một tour du lịch của Trung tâm Công nghệ McLaren ngày từ ngày 06 đến 08.02.2013. Chuyến đi này cũng bao gồm hai vé vé máy bay hạng thương gia tới sân bay Heathrow từ Mỹ, hai đêm phòng ở và các bữa ăn tại khách sạn Coworth Park. Quả là những ưu đãi hấp dẫn!