LuxeVN – Chiếc thẻ ngân hàng khảm đá quý đầu tiên trên thế giới này được chế tác kỹ lưỡng, và tất nhiên, không thể thiếu sự xuất hiện của kim cương, là một giải pháp mới khiến cho “giới nhà giàu” càng thêm hài lòng với những dịch vụ mà mình lựa chọn.

100 chiếc thẻ đặc biệt này được Visa phối hợp phát hành với ngân hàng Sberbank của Kazakhstan. Chỉ 100 khách hàng VIP nhất của ngân hàng mới có vinh dự sử dụng chiếc thẻ cầu kỳ này. Chiếc thẻ có 26 viên kim cương 0.17 carat, khảm xà cừ, khắc những họa tiết văn hóa hiện rất được ưa chuộng là cách mà hãng sản xuất Nga – Rosan Diamond sử dụng và được kỳ vọng sẽ sớm phổ biến tại các thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Âu và cả châu Phi trong vài năm tới.

Chức năng của 100 chiếc thẻ này tương đương với loại thẻ Visa Infinite chuẩn của Sberbank với hàng loạt ứng dụng như quản lý tài sản cá nhân, dịch vụ thông tin và y tế, mua bảo hiểm cho hàng hóa, bảo hiểm du lịch và nhiều dịch vụ y tế đặc biệt khác. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể hưởng những đặc quyền của tài khoản Visa cao cấp (Visa Premium Access) như: là thành viên của những câu lạc bộ golf hàng đầu thế giới, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, ưu đãi nhập cư hay ưu đãi thủ tục tại hơn 280 sân bay trên khắp thế giới…