A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Mercedes-Benz Style và Lufthansa Technik vừa kết hợp để phát triển khoang VIP (cabin VIP) cho những loại máy bay cho chặng đường bay ngắn hoặc tầm trung.

Mercedes-Benz-Style-Lufthansa-Technik-VIP-cabins-rendering

Trong khoang VIP mới, kiến trúc truyền thống với sự chia cắt của trần, sàn và vách trong các loại khoang phổ biến được thay thế bằng kiến trúc động lực học. Mặc dù, phiên bản được giới thiệu tại sự kiện EBACE 2015 tại Geneva mới chỉ ở giai đoạn ý tưởng nhưng loại khoang tổ hợp xa xỉ và rất sáng tạo này sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Thiết kế của Mercedes-Benz VIP cabin tập trung xung quanh sự tự nhiên hữu cơ và bám sát luồng chuyển động xoáy trên không.

Mercedes-Benz-Style-Lufthansa-Technik-VIP-cabins-EBACE-2015

“Đây là một thử thách đầy cảm hứng để mang triết lý thiết kế “sạch” của chúng tôi vào trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không”, Gorden Wagener – phó chủ tịch bộ phận thiết kế của Daimler AG phát biểu, “Các bề mặt ấn tượng với kết cấu “sạch”, kết hợp với những chi tiết kỹ thuật thông minh và hình dáng luxury hiện đại là những chi tiết cấu thành nên thiết kế của Mercedes-Benz”

Mercedes-Benz-Style-Lufthansa-Technik-VIP-cabins-2015

Sàn, vách và trần kết hợp liền mạch với nhau, với một loạt những chi tiết sáng tạo, đồ gỗ với thiết kế sáng, hài hòa kết hợp liền mạch với khoang cabin. Cửa sổ của cabin được giấu vào những tấm panel đen lấy cảm hứng từ thiết kế màn hình trong Mercedes-Benz S-Class. Công nghệ sáng tạo Mercedes-Benz Magic Sky cho phép những tấm panel điện có thể chuyển mờ từ trong suốt sang màu đen. Màn hình cảm ứng để giải trí hay hiển thị thông tin cũng có thể dễ dàng kết hợp vào trong những tấm panel này.

Mercedes-Benz-Style-and-Lufthansa-Technik-develop-VIP-cabin-for-short-and-medium-haul-aircraft

Mercedes-Benz Style và Lufthansa Technik dự định sẽ nhắm ý tưởng sáng tạo này vào đối tượng khách hàng toàn cầu có sự ham thích những thiết kế “độc”. Lufthansa Technik sẽ góp phần trong công việc sửa những khoang VIP và VVIP – làm hài hòa giữa thiết kế độc nhất cùng những chi tiết đặc thù cần thiết của một khoang máy bay.

Mercedes-Benz-Style-and-Lufthansa-Technik-develop-VIP-cabin-for-short-and-medium-haul-aircraft-

“Mục đích của chúng ta là cho những khách hàng toàn cầu nhận thấy những thiết kế nội thất tiêu chuẩn không còn hấp dẫn nữa. Và dù với mục đích sử dụng cá nhân hay thương mại, ý tưởng của chúng tôi hoàn hảo cho mọi mục đích”, Walter Heerdt, Phó chủ tịch bộ phận VIP & Executive Jet Solution của Lufthansa Technik AG phát biểu.

Mercedes-Benz-Style-Lufthansa-Technik-VIP-cabins

Trong những tháng sắp tới, 2 công ty sẽ cùng nhau đánh giá mức độ hấp dẫn khách hàng trong thị trường VIP để tiếp tục phát triển những chi tiết tiếp theo của loại khoang VIP này.

Mercedes-Benz-Style-and-Lufthansa-Technik-develop-VIP-cabin-for-short-and-medium-haul-aircraft-EBACE

No more articles