LuxeVN – Bức hình mà hãng Mobiado vừa tiết lộ gây nhiều tò mò với giới mộ điệu tuần qua. Không khó để nhận ra bối cảnh một shot chụp hình trong không gian khá đặc biệt là vùng hồ Wedgemount ở Canada. Nhưng có vẻ đối lập với không gian hoang sơ là nhân vật chính mặc vest xanh lịch lãm với chiếc điện thoại trên tay…

DEI 440x285 CV-BONO2 INTL:UK

Bức hình được Mobiado tiết lộ đang gây tò mò giới mộ điệu

Sự tò mò tập trung vào nhân vật chính trong bức hình. Bởi đó chính là Peter Bonac, vị chủ tịch kiêm người sáng lập, nhà thiết kế và là người tạo cảm hứng cho thương hiệu điện thoại di động cao cấp suốt một thập niên qua.

DEI 440x285 CV-BONO2 INTL:UK

Một chuyến du hành của Peter Bonac

Thử một lần ghé qua trang cá nhân của Peter Bonac trên facebook, người viết tin rằng bất cứ ai cũng sẽ có cảm giác bất ngờ xen lẫn thú vị như chính tôi. Nếu không biết trước, khó có thể hình dung đây là trang cá nhân của vị chủ tịch một thương hiệu điện thoại cao cấp tiên phong toàn cầu. Ở hạng mục công việc, Peter Bonac chỉ định vị mình là một nhà thiết kế (designer) và gần như thông tin duy nhất anh chia sẻ là những chuyến du hành tới những điểm ít người đặt chân trên Trái đất.

Trong một cuộc phỏng vấn, phóng viên đưa ra câu hỏi: “Nếu chia ra hai kiểu người: mơ mộng và thực dụng. Anh tự xếp mình vào kiểu nào?” Peter Bonac trả lời: “Tôi là một kẻ thực dụng với đam mê khám phá.” Câu trả lời dường như đã mô tả đầy đủ về con người và triết lý sống cũng như kinh doanh của anh.

peter bonac

Peter Bonac – Người sáng lập kiêm chủ tịch, nhà thiết kế và là người truyền cảm hứng cho những chiếc điện thoại Mobiado một thập niên qua

Peter Bonac được giới truyền thông đánh giá là một người kiệm lời. Anh không khó chịu với báo giới hay quay lưng lại với truyền thông, nhưng anh không thường xuyên dành nhiều thời gian cho các động thái này. Trái lại, thế giới biết tới Peter Bonac qua những sản phẩm đóng mác Mobiado. Sự thực dụng thường bị hiểu theo hướng tiêu cực thì với những con người như Peter Bonac nó lý giải cho thành công của thương hiệu và người đứng đầu: làm ra những sản phẩm như thế nào quan trọng hơn việc trình bày về chúng.

Trong 10 năm qua, tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của Mobiado được chứng minh bằng những chiếc điện thoại định vị một phong cách riêng và thậm chí dẫn dắt xu hướng của thị trường điện thoại xa xỉ toàn cầu. Nhưng sự thực dụng mà Peter Bonac nói tới không đơn thuần là “lấy công làm lãi” mà đó là sự thực dụng với đam mê khám phá. Nó được thể hiện ở sự tiên phong của mỗi chiếc điện thoại Mobiado ra lò. Tiên phong về công nghệ, tiên phong về vật liệu, tiên phong trong phương thức chế tác thủ công thậm chí tiên phong trong tinh thần văn hoá, nghệ thuật thổi vào sản phẩm công nghệ cao cấp.

Một trong những hình ảnh hé lộ ấn tượng của chiếc điện thoại Mobiado Professional 3 VG được treo lơ lửng trên mảng băng ở đỉnh Everest

Một trong những hình ảnh hé lộ ấn tượng của chiếc điện thoại Mobiado Professional 3 VG được treo lơ lửng trên mảng băng ở đỉnh Everest

Và một con người thực dụng nhưng kiệm lời đã quyết định lần đầu tiên “tự tay” giới thiệu sản phẩm mới nhất của hãng thì lý do cũng bắt đầu từ yếu tố khám phá.

Professional 3 VG được định nghĩa là “chiếc điện thoại Mobiado du hành”, nó ra đời từ cảm hứng du hành của chính Peter Bonac. “Du hành không phải du lịch đơn thuần hay nghỉ dưỡng. Đó là một hành trình khám phá chính bản thân bạn, một hành trình không chỉ khiến bạn mê hoặc bởi vẻ đẹp của thế giới mà còn khiến bạn cảm nhận được mình như một phần của thế giới như thế nào.”

Vị chủ tịch của Mobiado sẽ thực hiện một bức hình của chiếc điện thoại du hành tại hang động Sơn Đoòng

Vị chủ tịch của Mobiado sẽ thực hiện một bức hình của chiếc điện thoại du hành tại hang động Sơn Đoòng

Bộ ảnh giới thiệu chiếc điện thoại này được thực hiện tại những địa điểm rất đặc biệt trên thế giới như đỉnh Everest, sông Wedgemount, khu phế tích Tulum ở Mexico hay rừng Cotopaxi (Ecuador)… Trong những tiết lộ ban đầu về sản phẩm dự kiến ra mắt trong tháng 5 này, Mobiado cho biết vị chủ tịch của hãng sẽ thực hiện một điều anh đã ấp ủ từ lâu: tới hang động tự nhiên lớn nhất thế giới Sơn Đoòng và thực hiện bức ảnh về chiếc điện thoại du hành tại đây!

Hiếu Vân

No more articles