Đây là tác phẩm mới nhất của hãng độ Re-Styling đến từ Nga.

Image

Một vài tháng trở lại đây, hãng độ Re-Styling đến từ Nga liên tục gây bất ngờ cho người hâm mộ “xế hộp” bằng những tác phẩm khác biệt. Đầu tiên là BMW 550i M Sport khoác “bộ cánh” màu xanh lá cây mát mắt. Sau đó đến Audi RS6 được độ theo phong cách “bóng ma” Rolls-Royce Phantom. Giờ đây, hãng độ đến từ xứ sở bạch dương lại tiếp tục trình làng “đứa con tinh thần” mới dựa trên Mercedes-Benz C63 AMG.

Để thổi làn gió mới cho thành viên nhà Mercedes-Benz, hãng Re-Styling đã sử dụng lớp bọc bằng sợi các-bon màu vàng nổi bật. Dưới bàn tay của các kỹ sư người Nga, Mercedes-Benz C63 AMG dường như càng trở nên lộng lẫy hơn với “bộ cánh” mới sáng chói.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image
Image

Trừ đèn pha, lưới tản nhiệt và bộ lazăng, toàn bộ ngoại thất của Mercedes-Benz C63 AMG đều được phủ một lớp sợi các-bon màu vàng. Bên cạnh đó là một số thay đổi nhỏ ở phần đầu xe như mui được làm bằng nhôm, kết hợp với lưới tản nhiệt, đèn pha và đèn xi-nhan dạng LED mới. Tất cả đã mang đến một Mercedes-Benz C63 AMG hầm hố hơn từ góc nhìn trực diện. Chưa hết, hãng Re-Styling còn bổ sung cản va sau cải tiến tích hợp bộ khuếch tán, đèn hậu và bộ lazăng hợp kim 18 inch khác biệt cho Mercedes-Benz C63 AMG.

Bên trong, mẫu xe thể thao đến từ Đức cũng đón nhận một số thay đổi. Điển hình là cụm đồng hồ nâng cấp, bộ phụ kiện bằng nhôm màu tối và một số điểm nhấn mang sắc đen ấn tượng.

Xem thêm các mẫu xe độ khác của Re-Styling trang web của hãng.

Theo Autopro