Chiếm trọn tầng 21 của tòa nhà Tenderloin’s Art Deco Hamilton (San Francisco, Mỹ), căn penthouse tuyệt hảo này có tầm nhìn 360 độ đến toàn bộ khung cảnh của khu trung tâm thành phố này.

Với diện tích 360 m2 nằm trên đỉnh của tòa nhà Art Deco ở trung tâm thành phố San Francisco, căn hộ này gồm có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, thư viện kết hợp với phòng làm việc, phòng ăn rộng lớn, … Hơn thế nữa, mỗi phòng trong căn hộ ấn tượng này đều có hệ thống lò sưởi đảm bảo nhiệt độ ấm áp.

Nét đặc sắc của căn hộ áp mái này là thiết kế tạo phong cách sang trọng nhưng vẫn rất mềm mại. Trong căn hộ là một không gian mở, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Hệ thống mái bao quanh ngôi nhà giống như một lớp “vỏ”, một lá chắn khá độc đáo đảm bảo cho gia chủ có những khoảng không riêng tư. Khoảng trống hình chữ nhật giữa mái và nhà giúp điều hòa không khí và lấy sáng. Toàn bộ hệ thống cửa của căn hộ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không những thế với tone màu trắng chủ đạo đã mang lại một không gian thanh thoát, thông thoáng.

Căn nhà đang được giao bán với giá khởi điểm gần 130 tỷ đồng (5,8 triệu đô la mỹ). Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Căn phòng được đặt tên “Sun room” đem đến toàn cảnh San Francisco tuyệt đẹp

Cửa vào của tòa nhà Hamilton (số 631 phố O’Farrell, San Francisco) – tòa nhà được xây từ năm 1929

Sảnh vào của penthouse

Phòng khách ấm áp đầy nét cổ điển

Phòng làm việc với tông màu xanh ấn tượng

Phòng ngủ lãng mạn…

… với phòng tắm có tầm nhìn tuyệt vời…

… và khu để quần áo, phụ kiện “độc nhất vô nhị”

Khu bếp hiện đại …

… với phòng ăn rộng rãi

Phòng giải trí cho cả gia đình

4 mặt ban công của căn nhà…

… tất cả các khu ban công đều có đài phun nước cổ điển

Toàn cảnh San Francisco nhìn từ căn penthouse

Lan My (theo SFGate & Đô thị)