LuxeVN – Người chiến thắng sẽ có trải nghiệm khó quên khi cầm vô-lăng Grand Sport Vitesse trên đường đua Paul Ricard Circuit ở Le Castellet, Pháp.

32013-Bugatti-Veyron-16-4-G

Khi Bugatti đấu giá ra một trải nghiệm chỉ có một lần đời tại phiên bán đấu giá hàng năm Barrett-Jackson Collector Car lần thứ 43 ở Arizona vào tuần tới, hãng siêu xe Pháp không chỉ cải thiện chất lượng sống của người trúng thầu. Bởi lẽ số tiền thu được sẽ giúp nhiều trẻ em nghèo có cuộc sống tốt hơn.

Quỹ Make-A-Wish sẽ nhận được số tiền đấu giá trải nghiệm mà Bugatti gọi là “ultimate test drive” cùng với 60 triệu USD mà Barrett-Jackson đã thu được trên toàn nước Mỹ để làm từ thiện.

22013-Bugatti-Veyron-16-4-G

Nhà thầu thắng cuộc sẽ có một chuyến đi kéo dài 4 ngày sang Pháp, trong thời gian đó họ có cơ hội tham quan địa điểm mà Ettore Bugatti thành lập thương hiệu nổi tiếng vào năm 1909, tận mắt quan sát qua trình sản xuất Veyron Grand Vitesse, phòng khách sạn và vé máy bay cho bản thân và một người cùng đi. Nhưng trải nghiệm khó quên trong đời sẽ là cơ hội để lái chiếc mui trần nhanh nhất thế giới Grand Vitesse trên đường đua F1 nổi tiếng thế giới: Paul Ricard Circuit.

Lái một chiếc xe có công suất lên đến 1.183 mã lực như Vitesse là điều mơ ước của tất cả những ai đam mê Bugatti nói riêng và tốc độ cao nói chung. Nhưng cơ hội để thực hiện điều đó đồng thời quyên góp tiền để giúp đỡ trẻ em bị bệnh hiểm nghèo là điều mà không ai muốn bỏ lỡ.

Phiên đấu giá Barrett-Jackson sẽ kéo dài từ ngày từ 12 đến ngày 19/1/2014.

12013-Bugatti-Veyron-16-4-G 2013-Bugatti-Veyron-16-4-Gr

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây. 

Minh Khang

No more articles